Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trường THPT Thực hành Sư phạm vinh dự được đón tiếp đại diện Trường Đại học Flinders (Australia) đến thăm và làm việc tại trường.

Đón tiếp Trường Flinders có TS. Lê Văn Lâm (trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Cần Thơ), Th.s Nguyễn Ngọc Côn (P.HT), TS Huỳnh Thị Thúy Diễm (P.HT) cùng 02 GV của Trường.

Đại học Flinders là trường công lập, học phí tương đối thấp nhưng nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Australia, top 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Đại diện trường Flinders cũng giới thiệu về các ngành đào tạo tại trường, cơ hội học bổng cho học sinh, những thông tin về cơ hội việc làm bán thời gian, chỗ ở … Đặc biệt trường đại học Flinders sẽ xem xét ưu tiên cho học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm học thẳng lên đại học sau khi tốt nghiệp THPT. Thông tin chi tiết có trên trang web của trường tại địa chỉ https://www.flinders.edu.au/. Ngoài ra còn có những ưu đãi khác sẽ được cập nhật và cụ thể trong thời gian tới.

Đại diện trường đại học Flinders cũng sẽ tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của trường THSP đến tham quan, học tập trong tương lai.

Phụ huynh và học sinh có quan tâm đến trường Đại học Flinders, xin mời tham khảo website ở trên hoặc gặp trực tiếp cô Diễm, thầy Dinh, thầy Kham.

Sau đây là vài hình ảnh tiêu biểu:

Bài: Admin; Ảnh: Lâm Anh B2K7

  • NHỮNG MÙA HOA CỦA KÝ ỨC
    10 Tháng 6 2020
    NHỮNG MÙA HOA CỦA KÝ ỨC
    NHỮNG MÙA HOA CỦA KÝ ỨC* “Bạn bè ơi! Khi sân trường trắng nắng Phượng thương học trò nên mắt đỏ hoe Mùa thi đến, mùa chia tay đó Mắt đứa nào cũng rơm rớm thuở lên ba.” Mỗi khi mùa hè về là lúc những chú ve ngân nga cất lên âm thanh quen thuộc, những cánh phượng vỹ thi nhau khoe sắc rực đỏ cả một góc trời trường Trung học phổ thông Thực hành Sư phạm, Đại học Cần Thơ. Mùa hè về - hoa phượng nở báo hiệu một mùa thi đến và cũng là mùa chia tay: có những người chia tay thầy giáo, bạn bè và mái trường...


TRƯỜNG THPT THSP - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

254942
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
462
1235
5384
254942

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn