Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
 • Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS" 2019
  08 Tháng 12 2019
  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS
  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2019” Thực hiện Kế hoạch Phòng chống HIV/AIDS năm 2019 tại TP.Cần Thơ, 7g30 sáng ngày 05 tháng 12 năm 2019, tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa, Sở Y tế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạ...

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trường THPT Thực hành Sư phạm vinh dự được đón tiếp đại diện Trường Đại học Flinders (Australia) đến thăm và làm việc tại trường.

Đón tiếp Trường Flinders có TS. Lê Văn Lâm (trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Cần Thơ), Th.s Nguyễn Ngọc Côn (P.HT), TS Huỳnh Thị Thúy Diễm (P.HT) cùng 02 GV của Trường.

Đại học Flinders là trường công lập, học phí tương đối thấp nhưng nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Australia, top 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Đại diện trường Flinders cũng giới thiệu về các ngành đào tạo tại trường, cơ hội học bổng cho học sinh, những thông tin về cơ hội việc làm bán thời gian, chỗ ở … Đặc biệt trường đại học Flinders sẽ xem xét ưu tiên cho học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm học thẳng lên đại học sau khi tốt nghiệp THPT. Thông tin chi tiết có trên trang web của trường tại địa chỉ https://www.flinders.edu.au/. Ngoài ra còn có những ưu đãi khác sẽ được cập nhật và cụ thể trong thời gian tới.

Đại diện trường đại học Flinders cũng sẽ tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của trường THSP đến tham quan, học tập trong tương lai.

Phụ huynh và học sinh có quan tâm đến trường Đại học Flinders, xin mời tham khảo website ở trên hoặc gặp trực tiếp cô Diễm, thầy Dinh, thầy Kham.

Sau đây là vài hình ảnh tiêu biểu:

Bài: Admin; Ảnh: Lâm Anh B2K7

 • CÓ MỘT KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
  25 Tháng 10 2019
  CÓ MỘT KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
  Trường THPT Thực hành Sư phạm – Đại học Cần Thơ toạ lạc trong khuôn viên khu II Trường Đại học Cần Thơ là một không gian xanh, là “ lá phổi” của thành phố vì không khi trong lành, mát mẻ, môi trường học tập và làm việc lí tưởng… Nếu có dịp rảo một vòng trong khuôn viên của trường các bạn sẽ thật sự có cảm giác thoải mái, thư giãn vì môi trường trong lành nơi đây; nó khác biệt hoàn toàn với cái nóng bức, khói bụi mịt mù của thành phố ngoài kia. {likebtn}...


TRƯỜNG THPT THSP - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

166359
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
201
1376
4837
166359

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn