Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

HỘI THẢO GIÁO DỤC CANADA VÀ NHẬT BẢN

Ngày 19/3/2019 tại Hội trường Khoa Sư phạm, Trường THPT Thực hành Sư phạm rất vinh dự được đón tiếp đại diện 15 trường đại học-cao đẳng Canada.

Tiếp đoàn Canada có BGH nhà trường và tất cả quý Thầy Cô, CB-CNV.

Tại buổi hội thảo, đoàn giáo dục Canada đã giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Canada, cũng như những cơ hội học tập, cơ hội định cư cho du học sinh Việt Nam. Các em học sinh đã có những thông tin bổ ích, giúp các em định hướng du học tại các cơ sở giáo dục Canada.

Thầy Trần Văn Minh, hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành trường, những thành tích đạt được trong các năm vừa qua. Qua đó, nhà trường luôn mong muốn tìm hiểu thông tin về cơ hội du học, cơ hội học bổng của Canada dành cho học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm. Hàng năm, gần 100% học sinh của trường đều đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên cả nước, nhiều em đã trở thành sinh viên tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Kết thúc buổi hội thảo, lãnh đạo nhà trường gởi lời cảm ơn đến đoàn giáo dục Canada, mong muốn phía Canada sẽ có nhiều buổi gặp gỡ trong tương lai để học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm có thêm thông tin về hệ thống giáo dục Canada.

Trước đó, ngày 9/3/2019 học sinh trường cũng đã tham dự Ngày hội giáo dục Nhật Bản diễn ra tại tầng 4 Trung tâm Học liệu trường Đại học Cần Thơ. Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục Nhật Bản, giúp các em định hướng chọn trường và ngành tại các trường đại học Nhật Bản.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

 

Tin, ảnh: Admin

  • NGÀY ĐẦU TIÊN – NẤC THANG ĐẦU TIÊN
    28 Tháng 7 2020
    NGÀY ĐẦU TIÊN – NẤC THANG ĐẦU TIÊN
    NGÀY ĐẦU TIÊN – NẤC THANG ĐẦU TIÊN Bài & ảnh: THSPM club Sáng ngày 23.07.2020, một buổi sáng thật đặc biệt! Một buổi sáng với những giọt sương vẫn còn đọng trên từng phiến lá. Và đằng xa, nắng sớm mong manh như một sợi khói mảnh, chiếu xiên qua ô cửa sổ lớp học một dải mờ mờ rồi chấm thành một vệt vuông méo mó trên sân trường. Từng người bố, người mẹ vội vã dẫn các bạn thí sinh vào trường để dự buổi sinh hoạt về quy chế thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay. Khuôn mặt ai nấy cũng đều rạng rỡ, tr...


TRƯỜNG THPT THSP - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

271158
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
64
3374
8602
271158

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn