Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chúc mừng em Nguyễn Hồng Tuệ Mẫn đạt thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh 10, NH 2023-2024; Chúc mừng 223 học sinh K9 (khối 12) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi THPT QG 2023.

• Trực cờ - A3K12
    16 Tháng 3 2024
    Trực cờ - A3K12
    TRỰC CỜ - A3K12 Viết bởi Nhã Bình (A3K12) Thoáng cái kì thi giữa kì đã sắp đến, cùng là học sinh và chúng mình cũng thấu hiểu những áp lực mà các bạn phải chịu mỗi khi mùa thi đến. Vì thế A3K12 đã chuẩn bị những tiết mục trực cờ vô cùng đặc sắc và mãn nhãn không chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí m...

HỘI THẢO GIÁO DỤC CANADA VÀ NHẬT BẢN

Ngày 19/3/2019 tại Hội trường Khoa Sư phạm, Trường THPT Thực hành Sư phạm rất vinh dự được đón tiếp đại diện 15 trường đại học-cao đẳng Canada.

Tiếp đoàn Canada có BGH nhà trường và tất cả quý Thầy Cô, CB-CNV.

Tại buổi hội thảo, đoàn giáo dục Canada đã giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Canada, cũng như những cơ hội học tập, cơ hội định cư cho du học sinh Việt Nam. Các em học sinh đã có những thông tin bổ ích, giúp các em định hướng du học tại các cơ sở giáo dục Canada.

Thầy Trần Văn Minh, hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành trường, những thành tích đạt được trong các năm vừa qua. Qua đó, nhà trường luôn mong muốn tìm hiểu thông tin về cơ hội du học, cơ hội học bổng của Canada dành cho học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm. Hàng năm, gần 100% học sinh của trường đều đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên cả nước, nhiều em đã trở thành sinh viên tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Kết thúc buổi hội thảo, lãnh đạo nhà trường gởi lời cảm ơn đến đoàn giáo dục Canada, mong muốn phía Canada sẽ có nhiều buổi gặp gỡ trong tương lai để học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm có thêm thông tin về hệ thống giáo dục Canada.

Trước đó, ngày 9/3/2019 học sinh trường cũng đã tham dự Ngày hội giáo dục Nhật Bản diễn ra tại tầng 4 Trung tâm Học liệu trường Đại học Cần Thơ. Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục Nhật Bản, giúp các em định hướng chọn trường và ngành tại các trường đại học Nhật Bản.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Tin, ảnh: Admin

TRƯỜNG THPT THSP - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG