Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
 • Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS" 2019
  08 Tháng 12 2019
  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS
  Hội thi “Tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2019” Thực hiện Kế hoạch Phòng chống HIV/AIDS năm 2019 tại TP.Cần Thơ, 7g30 sáng ngày 05 tháng 12 năm 2019, tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa, Sở Y tế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạ...

HỘI THẢO GIÁO DỤC CANADA VÀ NHẬT BẢN

Ngày 19/3/2019 tại Hội trường Khoa Sư phạm, Trường THPT Thực hành Sư phạm rất vinh dự được đón tiếp đại diện 15 trường đại học-cao đẳng Canada.

Tiếp đoàn Canada có BGH nhà trường và tất cả quý Thầy Cô, CB-CNV.

Tại buổi hội thảo, đoàn giáo dục Canada đã giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Canada, cũng như những cơ hội học tập, cơ hội định cư cho du học sinh Việt Nam. Các em học sinh đã có những thông tin bổ ích, giúp các em định hướng du học tại các cơ sở giáo dục Canada.

Thầy Trần Văn Minh, hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành trường, những thành tích đạt được trong các năm vừa qua. Qua đó, nhà trường luôn mong muốn tìm hiểu thông tin về cơ hội du học, cơ hội học bổng của Canada dành cho học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm. Hàng năm, gần 100% học sinh của trường đều đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên cả nước, nhiều em đã trở thành sinh viên tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Kết thúc buổi hội thảo, lãnh đạo nhà trường gởi lời cảm ơn đến đoàn giáo dục Canada, mong muốn phía Canada sẽ có nhiều buổi gặp gỡ trong tương lai để học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm có thêm thông tin về hệ thống giáo dục Canada.

Trước đó, ngày 9/3/2019 học sinh trường cũng đã tham dự Ngày hội giáo dục Nhật Bản diễn ra tại tầng 4 Trung tâm Học liệu trường Đại học Cần Thơ. Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục Nhật Bản, giúp các em định hướng chọn trường và ngành tại các trường đại học Nhật Bản.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

 

Tin, ảnh: Admin

 • CÓ MỘT KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
  25 Tháng 10 2019
  CÓ MỘT KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
  Trường THPT Thực hành Sư phạm – Đại học Cần Thơ toạ lạc trong khuôn viên khu II Trường Đại học Cần Thơ là một không gian xanh, là “ lá phổi” của thành phố vì không khi trong lành, mát mẻ, môi trường học tập và làm việc lí tưởng… Nếu có dịp rảo một vòng trong khuôn viên của trường các bạn sẽ thật sự có cảm giác thoải mái, thư giãn vì môi trường trong lành nơi đây; nó khác biệt hoàn toàn với cái nóng bức, khói bụi mịt mù của thành phố ngoài kia. {likebtn}...


TRƯỜNG THPT THSP - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

166290
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
132
1307
4768
166290

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn