NGÀY HỘI VĂN HÓA THANH NIÊN 26/03

 Bài: Nguyễn Thúy Quỳnh (A2K9), Ảnh: THSPM club

Sáng ngày 26/03/2022, trong khuôn viên trường THPT Thực hành Sư phạm đã được mở ra với không khí náo nức, vui tươi để chào đón buổi lễKỷ niệm 91 năm chào mừng ngày thành lập Đoàn" và lễ kết nạp Đoàn viên, cùng sự tham gia sự tham gia đông đủ của các cán bộ, đoàn viên, các giáo viên và hơn 300 các bạn học sinh toàn trường.

Thầy cô nhà trường

Thầy cô giáo sinh thực tập

Ngày hội Văn hóa Thanh niên được mở đầu với màn biểu diễn văn nghệ đầy sôi động mang tên “Hello Việt Nam”, “Khát vọng tuổi trẻ” của các thầy cô thực tập mang giai điệu sâu lắng, hào hùng, không khí được chuyển sang nền nhạc trẻ sôi động và vui tươi với bản mashup “Bay - Taxi” và sự góp mặt của hai thành viên 11D2.

Nội dung chính của chương trình Khai mạc là phần kết nạp Đoàn viên cho 64 bạn Đoàn viên đã xuất sắc trong quá trình học tập và lời tuyên thệ của bạn Đoàn Ý Vy thể hiện sự quyết tâm, nhiệt huyết của thanh niên xung phong trường Thực hành Sư phạm. Đoàn trường cũng đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí đã có những thành tích đáng khích lệ trong những phong trào vừa qua. 

Văn nghệ khai mạc

Kết nạp Đoàn viên mới

Để thêm phần thú vị cho buổi lễ, CLB Radio đã tổ chức phần nhảy random cho các bạn học sinh, tiết mục này cho thấy năng khiếu tiềm ẩn của học sinh trường chúng ta đã và đang dần tỏa sáng. 

Sau khoảng 30 phút khai mạc, đến với phần chính của Ngày hội Văn hóa Thanh niên là các trò chơi tập thể đầy quen thuộc như là: kéo co, vịt đẻ trứng vàng, nhảy bao bố và chuyền bột. Bắt đầu với trò kéo co, chúng ta có thể thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người khi ai cũng chơi đến mức toát mồ hôi để mang về chiến thắng cho lớp mình. Hay trò vịt đẻ trứng, một trò chơi nghe có vẻ “lạ” nhưng cũng rất gây cấn, cần rất nhiều sự khéo léo mới có thể vượt qua thử thách này. Đến phần thi chuyền bột, có vẻ như đây là trò chơi dễ dàng nhất nhưng lại gây ra tiếng cười nhiều nhất cho tất cả mọi người. Và trò chơi cuối cùng - nhảy bao bố, dù đã tốn khá nhiều sức cho các phần thi trước nhưng các bạn vẫn rất cố gắng, cùng với sự cổ vũ và quyết tâm chiến thắng từ các chi đoàn, các thí sinh tham gia trò chơi đã hoàn thành vô cùng xuất sắc

Kép co

Chuyền bột

Ngày 26/03 năm nay dù được tổ chức trong hoàn cảnh dịch bệnh đang hoành hành, các trò chơi cũng không quá nhiều nhưng đổi lại đó là sự thành công đáng mong đợi. Nhờ có sự góp sức của các thầy cô, giáo viên thực tập, các thành viên trong Đoàn trường, hoà vào cùng sự năng động của các bạn học sinh đã khiến cho ngày hôm nay càng thêm ý nghĩa, vui tươi và đáng nhớ.

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1605910
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
878
6229
41514
1605910

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn