SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 13 (04/11/2019)

English version below

Tiếng Việt: Doanh Doanh A2K7, English: Lam Nguyên D1K8

Ảnh: Dương Bảo Ngân

Như thường lệ, đầu mỗi tuần học sẽ là buổi sinh hoạt dưới cờ để có thể tóm tắt nội dung tuần học vừa rồi cũng như đưa ra định hướng cho một tuần học mới hiệu quả.

Sinh hoạt dưới cờ tuần này gồm có các nội dung như sau:

•Chào đón sinh viên khoa Sư Phạm khoá 43 về kiến tập

•Tổng kết thi đua tuần

•Thông báo về một số món đồ bị thất lạc đã được tìm thấy

•Tuyên dương ba bạn lọt vào top cuộc thi BAY

•Một số hoạt động chào mừng ngày 20.11 như phong trào hoa điểm mười, tiết học tốt và cuộc thi bóng chuyền.

Theo như thầy Lê Tấn Phong nhận xét, tuần học vừa rồi có số lượt vi phạm nhiều hơn tuần trước về lượt vắng không phép và mất trật tự cần khắc phục.

Tiếp sau là phần giới thiệu 3 bạn lọt vào top 10 bayers của cuộc thi BAY: Nguyễn Ngọc Phương Duy B2K6, Huỳnh Tường Minh và Hà Hoàn Mỹ B2K7. Đặc biệt chúc mừng bạn học Hà Hoàn Mỹ đã xuất sắc giành được giải nhất (Nhóm tuổi THPT).

Thứ hạng thi đua tuần vừa rồi như sau:

•Hạng nhất: B2K7 (11B2)

•Hạng nhì: D2K8 (10D2)

•Hạng ba: A2K6 (12A2)

Đại diện các lớp nhận Cờ thi đua tuần

Về cuộc thi hoa điểm 10 thì năm nay sẽ có tổng cộng 10 phần thưởng cho 10 học sinh xuất sắc nhất. Cuộc thi rung chuông vàng sẽ diễn ra vào ngày 17/11 như mọi năm nhằm chúc mừng ngày lễ 20/11.

Cuối cùng kết lại cho buổi sinh hoạt là phần trực cờ của B2K8 gồm hai tiết mục hát và tiết mục đố vui. Tiết mục hát được các bạn học sinh B2K8 thể hiện tình cảm và tràn đầy năng lượng kèm theo đó là lời chúc một tuần mới hoạt động tích cực.

Phần đố vui của lớp trực B2K8

Tiết mục văn nghệ của lớp B2K8

------------------------------------------------------------------------------

[ACTIVITIES OF THSP’s BANNER CHEER PERIOD WEEK 13 November 2019]

As usual, the beginning of each school week will be a banner cheer  to summarize the content of the last week as well as provide direction for an effective new school week.

This week's event includes the following:

• Welcoming students from the 43rd of School of Education course on practicing their speciality.

• Summary of weekly emulation.

• Honoring three students to rank first on the BAY Competition.

• Some activities to celebrate the 20th November such as the ten marks flowers, good lessons and volleyball competition.

Last week's competitive ranking is as follows:

• First Class: B2K7 (11B2)

• Second place: A2K6 (12A2)

• Third place: D2K8 (10D2)

Next is the introduction of the three of the top 10 bayers of the BAY Competition: Nguyen Ngoc Phuong Duy B2K6, Huynh Tuong Minh and Ha Hoan My B2K7.  Special congratulations to Ha Hoan My for winning the first prize.

Finally, at the event, the B2K8’s show  part consisted of two singing and quizzes.  The singing session was expressed by the B2K8 students, full of emotion and energetic, accompanied by wishes for a new effective week.