SÔI ĐỘNG TUẦN MỚI CÙNG D2K8

Bài: Nguyễn Phú Hoàng (D2K8), Ảnh: THSPM

Sau cơn mưa dài dẳng của ngày hôm qua, thì hôm nay 30/11 đã chính thức đón những đợt khí hậu lạnh đầu tiên. Tuy là ngày cuối cùng của tháng nhưng lại là ngày đầu tiên của tuần mới. Quốc ca lại ngân nga vang lên trước là cờ tổ quốc. Thế là Thực hành Sư phạm chúng ta đã bắt đầu tuần sinh hoạt thứ 13 rồi.

Cô Diễm

Mở đầu chương trình, Cô Diễm (Phó hiệu trưởng) và Thầy Khánh (Phó hiệu trưởng) đã có đôi lời tốt đẹp dành cho các bạn có câu hỏi và câu trả lời hay trong sự kiện “NGÀY HỘI KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ SỐ” (Chủ Nhật, 29/11/2020) và cuộc thi “SÁNG TẠO TRẺ”.

Như thường lệ, Đoàn Thanh niên có những nhận xét về tình hình học tập và thực hiện nội quy trong tuần qua. Phần đánh giá điểm thi đua của tuần hôm nay dài hơn so với mọi khi vì còn nhiều lỗi vi phạm mà đã thường xuyên nhắc nhở (Thiếu tài liệu, mất trật tự, vi phạm trực nhật, đồng phục, …)

Các lớp nhận cờ luân lưu

Kết quả thi đua tuần: Lớp đạt hạng nhất (10D1), hạng nhì (11B1), hạng ba (11B2).  

Để cho buổi sinh hoạt dưới cờ không quá trầm lắng, tập thể D2K8 mang đến cho mọi người buổi trực cờ sôi động và ấn tượng dưới sự dẫn dắt của bạn MC vui nhộn Nguyễn Phú Hoàng. Mở màn là ca khúc “Con Giời” do hai giọng ca ngất ngưỡng Thúy Vy và Mai Phương trình bày dưới bộ trang phục hóa trang rất dễ thương đóng vai hai mẹ con theo như nội dung của bài hát.

Tiếp tục đốt cháy sân khấu như chương trình RAP VIỆT đốt cháy bảng xếp hạng YOUTUBE VN. Một lần nữa bản hit “Đôi Mắt” được tái hiện trước sân trường với sự biểu diễn của bạn Văn An làm cho mọi người trầm trồ, đứng ngồi không yên.

Văn nghệ & trò chơi của lớp trực

Cũng như mọi năm để khép lại buổi chào cờ một cách trọn vẹn, trò chơi “Bịt mắt đạp bóng” đã diễn ra một cách sôi động dưới sự tham gia của các bạn K7,K8 và K9. Các thí sinh tham gia rất tích cực và vui vẻ.

Kết thúc chương trình là lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã theo dõi của bạn dẫn chương trình. Như vậy D2K8 đã có buổi trực cờ thành công thu hút được rất nhiều tiếng cười và năng lượng cho ngày đầu tuần mới.

 

 

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

653057
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
748
3093
12009
653057

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn