TRỰC SÂN CỜ - A1K9

Bài: Lý Xuân Nhi (A1K9), Ảnh: THSPM

Trong tiết trời se lạnh của tháng 12 và niềm vui hân hoan của ngày thứ Hai đầu tuần, Thầy Cô và toàn thể học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm đã bước vào tuần học thứ 14 với buổi trực cờ vô cùng sôi động, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Trước khi bước vào phần sinh hoạt của buổi chào cờ, là phần nghi thức chào cờ không thể thiếu mỗi ngày đầu tuần, tất cả học sinh đều đã cất vang tiếng hát bài “Quốc ca” trong tư thế đầy trang nghiêm.

Lãnh đạo nhà trường

Mở đầu cho buổi sinh hoạt, thầy Quan Văn Út thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường tổng kết tuần học vừa qua. Tuy là trường chúng ta sắp bước vào Tuần Thi cuối kỳ I, vẫn còn nhiều học sinh chưa chấp hành đúng Nội qu trường-lớp như không mang bảng tên, lơ là trong giờ học, thậm chí là sử dụng điện thoại di động trong giờ học, truy bài chưa nghiêm túc. Đặc biệt, một số học sinh vi phạm nhiều lần nên chú ý khắc phục, sửa đổi bản thân. Các bạn nên chú ý học bài để chuẩn bị cho kỳ ti cuối kỳ sắp tới đạt kết quả cao nhất.

Xếp hạng thi đua tuần này: đạt hạng nhất (11B1), hạng nhì (11B2), hạng ba (11A2). 

Các lớp đạt thi đua Tuần

Trường chúng ta rất vinh dự chào đón thầy giám thị Võ Hoàng Nghĩa đến kiểm tra về nề nếp, kỷ luật cho trường.

Tiếp đến là phần thông báo về cuộc thi “Điện ảnh hóa tác phẩm văn học” của thầy Võ Minh Hải. Đây là phong trào hằng năm của Tổ KHXH nhằm giúp các bạn học sinh tìm hiểu sâu hơn về các tác phẩm văn học trong chương trình THPT. Các bạn có thể đóng phim, quay clip, đóng kịch … Hạn chót để các lớp nộp sản phẩm vào thứ 4 ngày 30/12 với các tiêu chí:

•Sáng tạo

•Nội dung, tư tưởng có tính giáo dục, thích hợp với môi trường phổ thông

•Kĩ thuật âm thanh, ánh sáng chất lượng, phù hợp.

•Thời gian: Từ 5-20 phút

Sau bao ngày mong chờ thì chuyến đi thực tế đầu tiên của năm học 2020-2021 cũng sẽ diễn ra vào ngày Thứ bảy (12/12/2020). Mong rằng chuyến đi này sẽ được diễn ra suôn sẻ, vui vẻ và đầy thú vị.

Tiết mục văn nghệ của lớp A1K9

Khép lại buổi sinh hoạt chính là phần văn nghệ vô cùng tuyệt vời và đáng yêu của tập thể lớp 10A1 với phần hát mashup nhẹ nhàng, bắt tai và tiết mục nhảy Bố ơi mình đi đâu thế, Chiếc bụng đói thật dễ thương.

Tuần mới, chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, các bạn học sinh có tuần mới học tập hiệu quả.

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

653013
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
704
3049
11965
653013

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn