BUỔI CHÀO CỜ ĐÓN CHÀO MỘT TUẦN MỚI

Bài: Nguyễn Phi Long (B1K9); Ảnh: THSPM

Thế là đã đến thứ hai rồi! Lòng ai cũng háo hức chào đón buổi sinh hoạt dưới cờ khởi đầu cho một ngày mới tràn đầy nhựa sống!

Trong tiết trời se lạnh của tháng 12 và niềm vui hân hoan của ngày thứ Hai đầu tuần, Thầy Cô và toàn thể học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm đã bước vào tuần học thứ 16 với buổi trực cờ vô cùng sôi động, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Sáng nay, sân trường em có mặt đông đủ Thầy Cô cùng bạn bè. Mọi người ăn mặc thật hoàn chỉnh, trang nghiêm. Màu trắng của chiếc áo đồng phục, màu đen của những mái tóc, màu áo dài của các Cô và các bạn học sinh thật đẹp! Tất cả đều đã sẵn sàng tươm tất, chuẩn bị chào đón một buổi chào cờ thật hoành tráng, vui tươi.

Học sinh Trường

Trước khi bước vào phần sinh hoạt của buổi chào cờ, là phần nghi thức chào cờ không thể thiếu, tất cả học sinh đều đã cất vang tiếng hát hào hùng “Quốc ca” và hướng về lá cờ thân yêu của tổ quốc Việt Nam.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt, thầy Lê Tấn Phong thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường tổng kết tuần học vừa qua. Tuy là trường chúng ta sắp bước vào Tuần Thi cuối kỳ I, vẫn còn nhiều học sinh chưa chấp hành đúng Nội qu trường-lớp như không mang bảng tên, lơ là trong giờ học, thậm chí là sử dụng điện thoại di động trong giờ học, truy bài chưa nghiêm túc. Đặc biệt, một số học sinh vi phạm nhiều lần nên chú ý khắc phục, sửa đổi bản thân. Các bạn nên chú ý học bài để chuẩn bị cho kỳ ti cuối kỳ sắp tới đạt kết quả cao nhất.

Các lớp đạt kết quả trong thi đua Tuần

 Và tiếp đến là trao thưởng cho 3 lớp xuất sắc nhất tuần:12B2,12B1 và 10B2

Tiếp theo là buổi chào cờ của B1K9 , bầu không khí căng thẳng bổng trở nên thật sôi nổi nhộp nhịp quá tiết mục đố vui mang đậm tính dân gian, giúp các bạn học sinh không những giải trí mà còn giúp các bạn tiếp thu thêm những câu ca dao tục ngữ theo phong cách thật mới lạ!

Tiết mục Văn nghệ của lớp

Chưa dừng lại ở đó, bầu không khí lạnh lẽo của ngày cuối năm càng trở nên ấm áp hơn qua giọng hát đầy ấm áp và vô cùng sâu lắng của 2 bạn Phi LongThảo Ngân.Với tiết mục hát Lạ Lùng, 2 bạn đã kết màn cho buổi SHDC của tuần 16 tràn đầy ấn tượng!

Tập thể lớp B1K9 xin được gửi một lời chào thân thương và lời chúc sức khoẻ đến toàn thể giáo viên và các bạn học sinh của THPT THSP!

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

653060
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
751
3096
12012
653060

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn