CHÀO CỜ NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Bài: Quách Nhật An (A1K8); Ảnh: THSPM club

Sau khi trải qua một mùa xuân ấm áp hạnh phúc bên gia đình, cùng quây quần với mâm cơm ngày Tết bên cạnh người thân, bạn bè yêu quý, cũng như một khoảng thời gian nghỉ dịch tại nhà, hôm nay tất cả học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm đã rất háo hức trở lại với mái trường thân thương.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm 2021 Tân Sửu đã diễn ra trong không khí nô nức, khởi đầu cho một tuần mới tràn đầy nhiệt huyết.

Thầy cô giáo sinh thực tập

Vẫn như mọi khi, phần nghi thức chào cờ luôn là phần không thể thiếu trong các buổi sinh hoạt, tất cả học sinh cất vang ca khúc “Quốc ca” hào hùng với giọng hát trang nghiêm, đầy khí thế. Tiếp đến, thầy Minh - hiệu trưởng có đôi lời nhắn gửi đến quý thầy cô và học sinh. Thầy đã trao tặng lời chúc sức khỏe đến mọi người, cũng như cần phải nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần sau kì nghỉ Tết Tân Sửu 2021. Qua đó, thầy cũng đã có phần thưởng đặc biệt cho ba học sinh nhất khối 10, 11 và 12 với món quà đặc biệt là những bao lì xì đỏ tươi. Đó cũng như là một chúc tinh thần đến học sinh toàn trường, cùng cố gắng nỗ lực để đạt được kết quả học tập tốt hơn trong học kì II.

Thầy Hiệu trưởng lì xì đầu năm

Và đặc biệt trong buổi trực cờ hôm nay, trường chúng ta lại một lần nữa đón chào các thầy cô giáo sinh thực tập yêu mến đến với toàn thể học sinh trường THPT Thực hành Sư phạm. Nhà trường mong rằng quý thầy cô giáo sinh sẽ cố gắng hết mình để truyền đạt những kiến thức hữu ích từ trường Đại học đến cho học sinh, cũng như sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân đang theo đuổi ngành “Gõ đầu trẻ”.

Trong tuần học đầu năm mới này không có phần xếp hạng thi đua tuần như mọi khi nhưng đặc biệt hơn, buổi sinh hoạt ngày hôm nay trường đã công bố kết quả cuộc thi ảnh “Hành trình thanh xuân” do Đoàn trường THPT Thực hành Sư phạm tổ chức sau chuyến trải nghiệm thực tế tháng 12 năm 2020. Những lớp đoạt giải cuộc thi:

- Giải nhất: B2K8

- Giải nhì: B2K9

- Giải ba: A2K9

- Giải khuyến khích: D2K9

Các lớp nhận giải Hình ảnh

Kết quả cuộc thi video “Hành trình thanh xuân”:

- Giải nhất: A1K8

- Giải nhì: A2K8

- Giải ba: B2K8

- Giải khuyến khích: A2K7

Các lớp nhận giải Video

Những tưởng có thể chuẩn bị thật tốt những tiết mục văn nghệ cho buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiền trong năm mới, nhưng tất cả kế hoạch đều bị hoãn lại cho tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp hiện nay. Dù vậy, chi đoàn 11A1 hứa hẹn sẽ trở lại với những tiết mục thật thú vị, sôi động vào năm học 2021-2022.

Xin gửi một lời chào thân thương và kính chúc sức khỏe đến toàn thể quý thầy cô và học sinh, mong rằng tất cả mọi người sẽ có một tuần học tập và làm việc đầy hiệu quả.

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

864919
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
207
4617
20357
864919

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn