Sinh hoạt đầu tuần - D2K8

Bài: Nguyễn Phú Hoàng; Ảnh: THSPM

Kết thúc những ngày thi giữa kỳ căng thẳng và mở đầu của chuỗi ngày nắng nóng mùa Hạ, học sinh trường Thực hành Sư phạm cũng đã hoàn thành 3 ngày vất vả nhưng đầy kỷ niệm của môn học Giáo dục Quốc phòng tại khu nhà học Vườn Bàng (khu II, Đại học Cần Thơ). Sáng nay ngày 12 tháng 4 năm 2021, Trường THSP bắt đầu buổi SHDC tuy quen thuộc nhưng luôn đặc sắc.

Thầy Phong - Phó BT Đoàn TN

Mở đầu chương trình sinh hoạt dưới cờ, thầy Lê Tấn Phong tuyên dương các bạn học sinh có thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và cả kì thi “Đánh giá năng lực” (đợt 1) do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức của các anh chị học sinh cuối cấp.

Thứ hạng thi đua trong tuần vừa rồi như sau:

- Hạng 1: 10B1

- Hạng 2: 11B2

- Hạng 3: 11A1

Các lớp nhận Cờ thi đua tuần

Thầy Phong có một số lời nhắc nhở khi có rất nhiều trường hợp đi trễ trong tuần qua, cũng như khắc phục tình hình mất trật tự, sư dụng điện thoại trong giờ học, yêu cầu các bạn học sinh nghiêm túc hơn khi chấp hành nội quy nhà trường.

Tiếp đến là phát biểu chỉ đạo từ lãnh đạo nhà trường, cô Huỳnh Thị Thúy Diễm (Phó hiệu trưởng) có một vài thông tin về bài kiểm tra khảo sát Tiếng Anh toàn trường vào thứ 4 và thứ 5 trong tuần này. Hơn nữa các bạn có kết quả đạt yêu cầu sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị, bao gồm cả học bổng du học sang Mỹ.

Cô Diễm - Phó HT

Đặc biệt ngày 18/4/2021 sẽ có buổi hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh do nhà trường tổ chức.

Trước khi buổi sinh hoạt kết thúc, lớp 11D2 tiếp quản thời gian còn lại của sân khấu. Mở đầu với bài hát du dương do Thúy Vy và Mai Phương trình bày, để giữ lửa cho sân trường ca khúc “Bạc Phận” đã làm cho mọi người không khỏi hào hứng.

Theo nét đặc trưng của lớp 11D2, chi đoàn tổ chức trò chơi để khép lại ngày chào cờ của tuần 30 và lần này trò chơi mang tên “Xạ thủ nước”. Chúc quý thầy cô và các bạn học sinh có một tuần học tập và làm việc đầy năng lượng tích cực.

Phần trực văn nghệ và trò chơi của lớp 11D2

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1306192
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
526
5164
25807
1306192

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn