TRỰC CỜ CỦA A1K10

Bài & ảnh: Duong Hong Anh Khoi (A1K10)

Một ngày thứ hai nữa đã đến ngày 20 tháng 2 năm 2023 . Tiết sinh hoạt dưới cờ của trường THPT Thực hành Sư phạm lại một lần nữa được diễn ra với hi vọng đem lại một nguồn năng lượng tích cực để tiếp sức cho các THSPers có một tuần làm việc thật năng suất và hiệu quả.

Buổi sinh hoạt dưới cờ bao giờ cũng được bắt đầu bằng ca khúc nêu lên niềm tự hào dân tộc-Quốc ca. Tiếp đến là màn nêu tên xếp hạng và trao cờ cho các lớp đã có thi đua xuất sắc trong tuần vừa qua và nhắc nhở học sinh về những điều cần phát huy và khắc phục trong tuần vừa rồi.

Và để tiếp nối chương trình sinh hoạt dưới cờ là các tiết mục trực cờ cực kì đặc sắc của A1K10. Sau khi phần giới thiệu của MC cũng là phần cover “Ngày Chưa Giông Bão” do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác được hai bạn Tâm Khang và Yến Nhi thể hiện. Với chất giọng đầy nội lực cùng với niềm cảm xúc mãnh liệt, hai bạn đã có một màn cover như “đốn tim các thính giả” không chỉ vì hay, vì cuốn, mà đó còn là vì nội dung, thông điệp ý nghĩa mà bài hát đã mang đến cho người nghe. Làm cho ta như đang hòa mình vào bài hát, mang lại một cảm giác đặc biệt trong lòng mỗi người. Đó cũng chính là điều mà lớp A1K10 nói chung và hai bạn trình diễn ca khúc này cảm thấy hạnh phúc, có thêm nguồn động lực để phát huy và tiếp tục tham gia các hoạt động văn nghệ cho trường,lớp.

Để tiếp nối nguồn không khí sôi động này sẽ là phần cover bài “Cô Đơn Trên Sofa” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà kết hợp với Tăng Duy Tân ,được trình bày bởi bạn Gia Tường – một bạn nam với thân hình nhỏ nhắn nhưng chất giọng lại không hề “nhỏ nhắn” tí nào. Với chất giọng ngọt ngào pha chút ấm áp làm cho ca khúc càng trở nên có hồn hơn, giúp người nghe có thể dễ dàng cảm thấu được ý nghĩa mà ca khúc mang lại. Có thể nói việc kì vọng vào màn trình diễn này là không hề sai lầm.

Cuối cùng, để khép lại phần văn nghệ sẽ là tiết mục Dance mashup cực cháy được các thành viên A1K10 thể hiện. Qua màn trình diễn này, 11A1 muốn đem lại cho các bạn bầu không khí sôi nổi, một tinh thần sảng khoái để tiếp sức cho một tuần dài học tập căng thẳng. Góp phần tô điểm thêm những mảnh ký ức đẹp về hình ảnh và những kỷ niệm bên ngôi trường thanh xuân đối với mỗi học sinh của trường THSP.

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192598
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
56
5619
28645
1192598

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn