TRỰC CỜ CỦA B1K10

Bài và ảnh: Pham Le Thuy Dung (B1K10)

Buổi trực cờ lần thứ hai trong năm học 2022-2023 của B1K10 có gì?

Mở đầu là màn giới thiệu quen thuộc từ hai bạn MC Duy dung dăng và Dung dui dẻ, tiết mục đầu tiên được mang đến là tiết mục đố vui do hai bạn “Song Khánh” dẫn chương trình.

Khánh Huyền và Khánh Ngọc đã đưa toàn bộ khán giả về quá khứ bằng trò chơi nhỏ-đoán tên bài hát. Hai bạn đã chuẩn bị những bài hát gắn liền với tuổi thơ của không chỉ các bạn học sinh mà còn là tuổi trẻ của quý thầy cô, thầy cô giáo sinh.  Một trò chơi vô cùng sôi động nhờ những nốt nhạc gợi nhắc ký ức của nhiều thế hệ.

Sau đó, nhân ngày 8/3, để tri ân cho những người phụ nữ đã cống hiến tuổi xuân cho sự nghiệp giáo dục và động viên tinh thần cho các cô giáo sinh trên hành trình dạy học trong tương lai, tập thể B1K10 đã chuẩn bị những phần quà nhỏ dành tặng cho các cô-những đoá hoa rực rỡ của ngành giáo dục. Những món quà được các học sinh đến từ 11B1 chuẩn bị trong suốt hai tuần, đó là những gói kẹo nhỏ với lời chúc chân thành, là những bó hoa được xếp bởi lòng biết ơn, sự kính trọng dành tặng cho các cô.

Và tiếp theo là món quà dành tặng cho các anh chị khối 12, một món quà để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của B1. Tập thể11B1 đã gửi tặng những bó hoa rực rỡ nhất cho từng lớp với ý nghĩa tiếp sức tinh thần, mong các anh chị vững bước trên hành trình sắp tới và ở ngưỡng cửa tương lai, các anh chị sẽ luôn toả sáng như những đoá hoa. Trong mỗi bó hoa, lớp đã tinh tế chuẩn bị đủ hoa theo sỉ số mỗi lớp 12 để tất cả các anh, chị sẽ có được bông hoa cho riêng mình. Tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng trong mỗi bông hoa là sự tiếp sức mạnh mẽ dành cho đàn anh, đàn chị như một cánh diều tiếp nối những hoài bão cao cả của cuộc đời học sinh.

Tiết mục cuối cùng là phần hát của hai bạn Tuyết Nhi và Trúc Vân với bài hát mang tên:”Tiramisu-Here we are”. Những giai điệu quen thuộc vang lên, một lần nữa, đưa khán giả về lại quá khứ và phần cao trào nằm ở phần điệp khúc cuối cùng, khi tất cả các bạn học sinh 11B1 tiến lên sân khấu và cùng nhau hát. Bài hát kết thúc với tràng vỗ tay từ cả trường và sự tự hào của B1K10 khi đã hoàn thành phần trực cờ thành công.

Sau cùng, B1K10 xin cảm ơn sự chú ý dành cho tất cả các tiết mục từ quý thầy cô, thầy cô giáo sinh, anh chị, các bạn và các em trường THPT THSP. Và mong rằng, buổi trực cờ ngày hôm đó sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng tất cả mọi người.

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192601
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
59
5622
28648
1192601

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn