BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ CUỐI CỦA A2K10

Viết bởi Võ Nam Anh (A2K10)

Người ta thường nói rằng:

-“Chúng ta chỉ tồn tại, và thực sự được sống khi có một ai đó nhớ về chúng ta!”

Đúng thật vậy! Thể xác và con người là những thứ có giới hạn và được quy định trên thế giới này, điều đó khiến cho mỗi một nhịp thở của ta đáng quý và đáng trân trọng đến nhường nào. Thời gian ở bên cạnh mọi người, khoảng kí ức được cùng nhau trò chuyện, kề vai sát cánh, cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời, là một trang giấy vàng trong quyển nhật kí thanh xuân này, hơn hết là lần trực cờ cuối cùng này đây!

Trong lần trực cờ cuối cùng này, có một sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng “Từ A đến Z” trong mọi khâu chi tiết lẫn về vật chất và cả tinh thần. Cùng với sự hợp tác và đoàn kết của mọi người, đã cùng nhau viết lên một bài trình diễn hoàn hảo nhất từ trước đến nay của tập thể chúng ta. Có lẽ là vì tồn tại sâu thẳm trong chúng ta, bất cứ ai đều muốn làm một điều, một thứ gì đó sáng rực lên giữa những trang kí ức nơi Thực hành Sư Phạm đây nói chung và ngôi nhà A2K10 nói riêng. Sống hết mình là những điều mà biết bao thế hệ ông cha ta ngày xưa, hay nói cho gần hơn là tất cả các thế hệ học sinh trường ta đã đi qua, ngày hôm nay lại được chúng ta nối dõi theo và tiếp bước ngọn lửa đang chực chờ tỏa sáng trong tim ấy.

Ở phần biểu diễn vừa rồi, đây là những tiết mục đã được thể hiện:

-          Tiết mục hát: Mashup 3 bài: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, ”Từ đó”, ”Có chàng trai viết lên cây”.

+ Được trình bày bởi: Trí Nguyên, Lê Vy, Mai Thảo.

-          Tiết mục múa: “Về quê” + “Kẻo cà kẻo kẹt” + “Nam quốc sơn hà”.

+ Được trình bày bởi: Tập thể A2K10.

Để đạt được những thành công của buổi biểu diễn trên, tập thể chúng ta rất biết ơn và muốn gửi lời tri ân với những hậu phương đằng sau cánh gà kia là:

-          chủ nhiệm Lê Thị Tuyết Phượng cùng với hội phụ huynh của A2K10.

-          Biên đạo: Nguyễn Quế Khanh.

-          Make up: Phạm Nghĩa Thành.

Cuối cùng thì, buổi trực cờ đã kết thúc một cách thật là tốt đẹp, những nổ lực tập dợt hằng ngày của mọi người đã được bù đắp xứng đáng. Tuy đây là kết thúc của một hành trình, nhưng rồi cũng sẽ mở ra những cuộc hành trình khác cần chúng ta lại cùng nhau tiếp tục chinh phục, mấy tháng sau cũng vậy, thậm chí là những năm sau đó cũng vậy. Dẫu lúc đó chẳng thể cùng nhau sát cánh, nhưng tôi chắc rằng  các bạn cũng sẽ làm được đấy thôi mà! Tôi xin khép lại một bức màn k niệm này tại đây nhé, và tôi sẽ giữ nó trong kí ức tôi lâu nhất tôi có thể, về cái ngày mà chúng ta cùng chung một nhịp đập ấy! Hành trình dù cho có kết thúc nhưng cái ngày này vẫn sẽ còn đó trong dòng thời gian vũ trụ này mà thôi.