Chuyến hành trình thanh xuân cùng D1K12

Viết bởi

Vinh dự là lớp cuối cùng trong 18 lớp tham gia trực cờ năm học 2023-2024, tập thể D1K12 đã nỗ lực hết mình chuẩn bị cho màn trình diễn vào sáng ngày 15/04/2024. Và sau bao ngày mong đợi, chúng mình đã có màn chào sân chính thức với nhiều kỉ niệm không thể quên.

Hiểu được nỗi lòng của các anh chị K10 sắp rời xa trường, D1K12 chúng mình đã dày công dựng nên một câu chuyện về cặp đôi thanh mai trúc mã Thanh và Xuân với mong muốn đưa mọi người quay lại những khung bậc cảm xúc đã qua của thời học sinh. Mở đầu là “Mái trường mến yêu” và “Giấc mơ thần tiên” được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào, nịnh tai của cô giáo sinh Thảo Quỳnh cùng với đó là sự góp mặt của các diễn viên 10D1 và hai thầy cô giáo sinh khác là cô Thư và thầy Đức. Sau đó, tình cảm ấy vốn chỉ giữ ở trong lòng mà giờ đây lại được bộc bạch ra vô cùng tự nhiên và dễ thương thông qua bài hát “From the start” và “Love story” được trình bày bởi Diệp Khanh và Xuân Cát cùng với diễn xuất của Minh Thư và Anh Tuấn. Cuối cùng, khép lại vở kịch bằng những lời ca tuổi trẻ của bài “18 20 “được cất lên bởi tập thể lớp 10D1 cùng 3 thầy cô giáo sinh.

-Cuối năm rồi ! Đi tập văn nghệ thôi các em ! - Miss Hương

- Dạ !!! -D1K12

Vâng lời cô, chúng mình đã mang đến một siêu năng lượng ngay từ phần mở đầu với “I am the best”. Giữ nhiệt cho màn trực cờ, chúng mình đã mang đến bầu không khí vô cùng dễ thương với “Cầu Vĩnh Tuy”. Tưởng chừng chỉ có như vậy, D1K12 chúng mình lại tiếp tục đánh úp mọi người bằng một bài hát tuy lạ mà quen, tuy quen mà lạ chính là “Roly Poly remix” với đông đảo các bạn lớp mình thể hiện. Cũng là nhịp điệu ấy, vũ điệu ấy mà 10D1 đã giải phóng ra một nguồn năng lượng thật tươi trẻ, thật nhiệt huyết, thật đặc biệt và chúng mình đã rất hạnh phúc khi được hưởng ứng bằng những tràng pháo hoa và vỗ tay không ngớt từ mọi người.

Buổi trực cờ ngày hôm nay thật ý nghĩa đối với tụi mình. Dù có vài sai sót và lỗi nhỏ nhưng chúng mình vẫn rất trân trọng những màn trình diễn bởi đó chính là bằng chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lớp. Cũng qua buổi trực cờ này mà chúng mình hiểu nhau nhiều hơn, quan tâm nhau nhiều hơn và tìm ra được vài nhân tố X rất thú vị. Kết lời, tập thể 10D1 xin kính chúc mọi người có sức khỏe thật tốt và một sức học siêu cường để có thể đạt được những kết quả, mục tiêu mà mình mong muốn trong kì thi cuối kì sắp tới này.