TRỰC CỜ - A3K11

Viết bởi Trần Chí Vinh (A3K11)

Từ một thế hệ học trò sắp bước lên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Được làm chủ sân khấu của buổi trực cờ hôm nay, một sự bồi hồi đầy hoài niệm về ngày còn là những cô cậu học trò lớp 10 chợt thoáng qua, nhớ ngày nào còn cùng nhau tập những tiết mục văn nghệ đầu tiên mà nay đã là buổi trực cờ cuối cùng của tập thể A3K11.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt ngày hôm nay là sự tri ân đến với các thầy cô- những người lái đò đã luôn đồng hành cùng biết bao thế hệ học sinh THSP trong suốt những năm tháng học trò. Những lời giảng, những lời răn dạy của thầy cô sẽ được chúng em mãi khắc ghi và mang theo như một hành trang để chúng em tự tin vững bước vào đời.

Tiết mục hát mở đầu mang tên “Tình yêu”  vừa mang một chút cảm xúc nồng cháy, vừa du dương và lãng mạn, thể hiện bởi Nhật Tiến và Viết Tân cùng sự hỗ trợ guitar đến từ Việt Hưng và cajon từ Dũng (A1K11).

Nhật Tiến, Việt Hưng và Viết Tân với mashup “Tình yêu”.

Sau cùng là một bài nhảy nói về những cô cậu học trò cũ về trường, cùng ngồi lại và hoài niệm về những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của cái thời áo trắng. Tất cả học sinh dù ở thành phố hay miền núi đều có những kỉ niệm riêng . Nhưng tất cả đều nhờ công đóng góp của nhiều nền văn hóa cũng như các tầng lớp khác nhau trong xã hội để thế hệ ta được sống, được học tập và phát triển trong hòa bình. Ttiết mục nhảy “Người ơi người ở đừng về” của ca sĩ Đức Phúc, trình bày bởi tập thể A3K11.

Buổi trực cờ thật ý nghĩa với những tiết mục đầy cảm xúc của tập thể A3K11 đã khép lại. Hy vọng rằng, những khoảnh khắc này sẽ mãi in đậm trong tâm trí chúng ta. Xin cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em, và cảm ơn các bạn đã tham gia và đóng góp cho chương trình hôm nay. Chúc tất cả thầy cô và các bạn, các em có một tuần làm việc và học tập năng suất, ngày một tiến bộ hơn và luôn giữ vững niềm đam mê học tập.