"Kính gửi Quý PHHS và BGH nhà trường!

Ban Tổ chức kỳ thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) xin được gửi lời chào trân trọng đến Ban Giám Hiệu, Quý PHHS!

Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là kỳ thi có lịch sử lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ từ năm 1950 với sự tham gia của gần 40 quốc gia trên toàn thế giới. Hằng năm có khoảng 350.000 thí sinh đến từ 6000 trường trên toàn thế giới tham dự. Năm 2021, kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC10/12 dành cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đã thu hút gần 5000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Để tiếp nối sự thành công này Ban Tổ chức Kỳ thi AMC quyết định tổ chức kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC 10/12 năm 2022 dành cho các thí sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Mục đích chính của kỳ thi là góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu. Bên cạnh đó, kỳ thi còn cung cấp cho giáo viên và những người tổ chức địa phương một nguồn tài liệu chất lượng cao.

Thời gian thi: 08h-09h15 ngày 16/11/2021.

Địa điểm thi (dự kiến): Thi theo hình thức trực tuyến tại website: http://amcvietnam.edu.vn

Lưu ý: BTC sẽ công bố hướng dẫn, hình thức thi qua địa chỉ email phụ huynh đã đăng ký và các kênh thông tin truyền thông:

+ Thí sinh làm bài thi tại nhà trên các thiết bị có kết nối mạng internet (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng) trên hệ thống phần mềm Onluyen.vn, có giám sát của Giám thị thông qua webcam và micro.

+ Vì đây là trường hợp bất khả kháng nên BTC tin tưởng vào sự trung thực của thí sinh, các biện pháp kỹ thuật để phát hiện gian lận được áp dụng nhưng không thể đảm bảo tuyệt đối.

Thay mặt Ban Tổ chức kỳ thi AMC, xin được gửi tới Quý trường công văn về việc tổ chức kỳ thi trên. (bản scan công văn đính kèm theo email này)

Ban Tổ chức kính mong nhận được sự quan tâm của nhà trường và sự hưởng ứng tham gia tích cực, đông đảo từ phía các em học sinh.

Ngoài ra Ban tổ chức xin gửi kèm theo thông tin của kỳ thi AMC10/12. Nhà trường và các em học sinh quan tâm, đăng ký dự thi theo file đính kèm (MẪU ĐĂNG KÝ) và gửi lại BTC trước ngày 15/10/2021 qua email amc@onluyen.vn."