Trường THPT THSP kính gởi đến quý phụ huynh học sinh chương trình học bổng của trường Đại học Quốc tế Tokyo. Chương trình dành cho học sinh khối 11 (NH 2020-2021) là chủ yếu. Riêng khối 12 chương trình sẽ dành cho con em của cán bộ Đại học Cần Thơ.

Tiết học thứ 4, ngày 8/5/2021 sẽ có đoàn tư vấn đến trường. Thông tin chi tiết nhà trường sẽ có thông báo sau.

Thông tin về chương trình:

Trường Đại học Quốc tế Tokyo có Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (English Track Program – E-Track) dành cho sinh viên quốc tế, hiện có sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, với 03 ngành đào tạo:

·  Kinh tế Kinh doanh (Business Economics)

·  Quan hệ Quốc tế (International Relations)

·  Kinh doanh Số và Đổi mới (Digital Business and Innovation)

Sinh viên có cơ hội nhận được các học bổng và hỗ trợ sau:

·  Học bổng miễn giảm học phí của TIU cấp trong suốt 4 năm học với các mức: 30%, 50%, 80% và 100%. (Nếu chưa có học bổng, sinh viên cần đóng học phí từ 12.000$ - 13.000$/1 năm)

·  Giảm 50% phí nhập học nếu có anh chị ruột đã và đang theo học tại TIU

·  Học bổng của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản - JASSO hỗ trợ sinh hoạt phí từ 6 đến 12 tháng đầu tiên ngay sau khi nhập học (tương đương 500$/ 1 tháng)

Một  năm  trường có 2 kỳ tuyển sinh:

-         Kỳ Mùa Thu (nhập học vào tháng 9, dành cho  các  em  đang  học  lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp THPT, hoặc đang học Đại học)

-         Kỳ Mùa Xuân (nhập  học  tháng 4, dành  cho các em đã  tốt nghiệp THPT hoặc đang học Đại học). 

Để nộp hồ sơ, các em học sinh cần đáp ứng đủ hai điều kiện sau:

-     Có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt 5.5 IELTS (hoặc 61 TOEFL iBT, hoặc 700 TOEIC);

-     Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang là học sinh lớp 12.

Ở thời điểm nhập học, sinh viên không cần trình độ tiếng Nhật mà sẽ được học tiếng Nhật song song với chương trình học chuyên ngành. Sau 4 năm học, sinh viên được trao bằng cử nhân (B.A), đồng thời thành thạo hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Nhật.

Văn phòng TIU Việt Nam là Văn phòng Đại diện chính thức của Đại học Quốc tế Tokyo. Các thầy cô tại đây luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn miễn phí về việc tư vấn, cung cấp hồ sơ và chuyển hồ sơ sang ĐH Quốc tế Tokyo. 

Chúng tôi không chỉ giúp đỡ các em trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của trường, mà sẽ đồng hành cùng các em cho đến khi các em tốt nghiệp Đại học Quốc tế Tokyo, do đó, các em học sinh và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học Quốc tế Tokyo và các mức học bổng. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với cô và trường THPT Thực Hành Sư Phạm - Đại học Cần Thơ để hỗ trợ các em học sinh của quý trường trong quá trình tìm hiểu và apply học bổng của TIU.

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

552729
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
862
11102
28089
552729

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn