“Nơi  đây là nhà là thanh xuân là tuổi trẻ”

Đó là câu nói mà từ những khóa học đầu tiên của ngôi trường THSP đã được các anh chị áp dụng, và các bạn từ những niên khóa khác nhau biến nó trở thành truyền thống, thành các gọi là luật bất thành văn trong ngôi nhà ấy. Nếu THSP là nhà thì A2K7 là một trong những ngôi nhà của đại gia đình THSP.

A2K7 là một lớp học thuộc ban tự nhiên, nhưng không chỉ thế lớp chúng tớ còn được Ms.Hương gọi là lớp giỏi anh văn. Trong lớp chúng tớ dù không phải là lớp chuyên nhưng lại đặc biệt hơn cả lớp chuyên của trường chuyên, vì lớp chúng tớ không chỉ chuyên một môn học nào đó, mà tập thể A2K7 có những thành viên am hiểu các môn học khác nhau. Nào là chuyên văn, chuyên hóa, chuyên toán, chuyên địa,… lớp bọn tớ có tất. Ngoài ra một đặc sản khi nhắc đến A2K7 không không thể đến là mặt tích cực thi đua tham gia các phong trào. Từ bóng chuyền, bóng đá đến cờ vua, ca hát,… không gì là lớp chúng tớ không tham gia. Nhưng tham gia nhiều như vậy mà không giành được giải thì không ổn lắm, thế nên cứ hễ lớp bọn tớ tham gia giải nào là lại giành được vị trí cao ở giải đó.

  

Bên cạnh việc tham gia phong trào, thì học tập và hạnh kiểm giữ vai trò quan trọng hơn hết, dù tham gia đầy đủ các hoạt động của Đoàn trường, nhưng lớp bọn tớ không bao giờ bỏ bê việc học, bằng chứng là các bạn trong lớp luôn tích cực phát biểu, thi đua trong các giờ học.

Lớp chúng tớ, nhìn bên ngoài nói ghét nhau, không thích đứa này đứa kia, suốt ngày không chửi nhau là không được nhưng nói đến đoàn kết và hiểu nhau thì không ai bằng. Cứ một đứa bị ăn hiếp là cả bọn sẽ dắt tay nhau đi nói lí, nói tình cho biết. A2K7 là thế đó, không xa hoa, quý giá như kim cương, nhưng được cái cứng hơn thép 10 tỷ lần, chính vì vậy dù ai nói ngả nói nghiêng A2K7 sẽ luôn mãi mãi ở bên nhau.

Người viếtTiêu Doanh Doanh

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

145736
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
270
2413
6992
145736

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn