NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN

A2K8: 19-10-2020

Chắc hẳn mọi người đều biết 20/11 một ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ nhằm tôn vinh những nét đẹp vốn có và cũng là dịp cho các bạn nam thể hiện niềm yêu mến của mình dành tặng cho các cô gái. Và các chàng trai A2K8 của chúng em đã làm nên những điều hết sức tuyệt vời. Đó sẽ là những trang kỉ niệm đáng yêu mà chính những thành viên trong lớp đang góp lại thành một cuốn sách thời cấp 3 tuơi đẹp mang tên Thanh Xuân.

 

Sự chu đáo của bạn nam đã được thể hiện rõ nét trong việc chuẩn bị quà cho các bạn nữ và cả cho giáo viên nữ. Các bạn đã đến trường rất sớm để tạo ra sự bất ngờ cho lớp – Những mẫu giấy note được đặt trên bàn của từng bạn nữ với những lời chúc dễ thương mang đậm nét riêng của từng người và đặc biệt không ai trùng với ai, kèm theo đó là từng nhánh hoa hồng đỏ thắm dành cho các bạn nữ. Nó như tượng trưng cho sự trân trọng cũng như yêu mến của các chàng trai trong lớp tặng cho chúng em, nó không quá to lớn như một bó hoa lộng lẫy và đầy hương thơm nhưng lại mang những cảm xúc hạnh phúc khó tả.

Không chỉ vậy, các bạn đã trang trí tấm bảng với những lời nói ngọt ngào, cảnh tượng thật đẹp tựa như một mảnh ghép trọn vẹn của hạnh phúc tuổi trẻ. Là những kí ức khoảnh khắc mãi mãi khắc ghi trong tim của mỗi người mà sau này nhớ lại mới thốt lên rằng:’Ồ, thì ra mình đã từng có những khoảnh khắc đẹp đến vậy. Nhưng đó chỉ là màn mở của ngày tri ân mà ở tiết cuối cùng, sự tận tâm của các bạn nam càng rõ hơn khi tạo ra khung cảnh ngập tràn bong bóng lãng mạn và cả những ly trà sữa đầy ắp trên tay trao tận tay cho từng bạn nữ ân cần. Trên hết là màn trình diễn văn nghệ cầu kì nhưng trên hết là các bạn đã dám tự tin hát chúc mừng cho bạn nữ. Những bài hát thật đáng yêu như : “Là con gái thật tuyệt”, “Simple Love” ấm áp nhưng vẫn sống với lứa tuổi học trò đầy cảm xúc ấy. Tiếp đó là phần gửi lời chúc của từng bạn nam cho lớp. Khung cảnh ấy thật cảm động từng người từng người một gửi những câu nói hay đã viết lên những trang nhật kí đầy hạnh phúc trọn vẹn của tuổi trẻ. Tuy bữa tiệc ấy đơn sơ nhưng lại là món quà to lớn của các bạn nữ, có thể thấy rõ sự bỏ công của từng về vật chất lẫn tinh thần, góp tiền để tặng quà cho lớp và dành nguyên buổi sáng và giờ ra chơi để làm. Điều đó thật sự là một niềm vui của bạn nữ vì đây có thể là lần đầu tiên các bạn ấy được cảm nhân cảm giác ấy. Và các bạn nam đã thật sự trở thành một người con trai trưởng thành trong mắt các bạn nữ: “Dù các bạn sau này là người đàn ông của ai, thì cũng sẽ mãi là người đàn ông của A2K8 này”. Và giờ đây, nó đã trở thành mảnh ghép đầu tiên trong bức tranh cấp 3 tươi đẹp ấy.

Và sau cùng chúng mình xin gửi đến các chàng trai những lời cảm ơn chân thành nhất. Thật sự cảm ơn các cậu rất nhiều. Các cậu vất vả rồi! Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hoàn thành quyển sách mang tên Thanh Xuân này nhé.

  

Nội dung: Hồng Mỹ, Thanh Tuyền.

Hình ảnh: Thanh Tuyền

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192623
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
81
5644
28670
1192623

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn