NGÀY ĐẦU TIÊN – NẤC THANG ĐẦU TIÊN

Bài & ảnh: THSPM club

Sáng ngày 23.07.2020, một buổi sáng thật đặc biệt!

Một buổi sáng với những giọt sương vẫn còn đọng trên từng phiến lá. Và đằng xa, nắng sớm mong manh như một sợi khói mảnh, chiếu xiên qua ô cửa sổ lớp học một dải mờ mờ rồi chấm thành một vệt vuông méo mó trên sân trường. Từng người bố, người mẹ vội vã dẫn các bạn thí sinh vào trường để dự buổi sinh hoạt về quy chế thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay.

Khuôn mặt ai nấy cũng đều rạng rỡ, trên tay là tờ giấy báo dự thi nhưng các bạn vẫn tranh thủ tham quan phòng ốc, trang thiết bị, chào hỏi thầy cô và giao lưu cùng các anh chị khóa trước. Mỗi bạn một cảm xúc khác nhau nhưng ai nấy đều có chung một mục tiêu là thi đỗ vào ngôi trường mình mơ ước.

Để tiếp sức và thổi bùng ngọn lửa ước mơ ấy, Đoàn trường, thầy cô và các anh chị Khóa 7 cũng như Khóa 8 đã hết mình giúp đỡ, tư vấn cho các bạn thí sinh về những thắc mắc liên quan đến cơ sở vật chất trường lớp, hoạt động Đoàn thể, cùng chương trình học tập tại Trường THPT Thực hành Sư phạm.

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã gửi tặng cho các bạn thí sinh những món quà bé xinh. Đấy như là một nguồn động lực thật mạnh mẽ giúp các bạn tự tin và vững tâm hơn trước kì thi quyết định với ba môn: Toán, Ngoại ngữ và Ngữ Văn.

Chúc các bạn thành công!

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192572
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
30
5593
28619
1192572

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn