Trường THPT THSP thông báo:

Để chuẩn bị cho hội thi nghiên cứu KHKT và KHXH-NV cho những năm sau, giúp giáo viên và học sinh phát triển năng lực tư duy nghiên cứu khoa học một cách hệ thống, tăng cường năng lực giải quyết vấn đề, năng lực nghiên cứu khoa học và giúp giáo viên hướng dẫn được HS thực hiện được một dự án/đề tài NCKH đạt hiệu quả. BGH nhà trường có tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: Nghiên cứu khoa học cho Giáo viên và học sinh Trường THPT THSP.

- Thời gian: 14h ngày 04/03/2021 (nhằm ngày thứ Năm).

- Địa điểm: Dự kiến là Hội trường Khoa Sư phạm, Đại học Cần Thơ (Tùy vào số lượng đăng ký).

Báo cáo viên TS. Nguyễn Thị Thu Thủy, Giảng viên bộ môn Sư Phạm Hóa, Trưởng ban giám khảo phụ trách hội thi NCKHKT của Sở giáo dục Tp. Cần Thơ hàng năm.

Thành phần: Toàn thể giáo viên cơ hữu của trường (bắt buộc), và những học sinh có sở thích nguyện vọng tham gia.

Các em học sinhnguyện vọng làm nghiên cứu trong tương lai thì đăng ký danh sách cho GVCN từ nay đến hết ngày thứ Ba (ngày 02/03/2021) sau đó gửi cho cô Mơ.

Nhà trường rất mong sự tham gia tích cực và đầy đủ từ các em học sinh.