SỰ KIỆN ĐẾN BẤT NGỜ

Á HẬU 1 LÊ NGUYỄN BẢO NGỌC (MISS WORLD VIETNAM 2022) TRỞ VỀ TRƯỜNG VÀO THỨ 2 TỚI ĐÂY!

Bài: Nguyen Thuy Quỳnh A2K10,

Ảnh: Bao Ngoc 

Địa điểm: Sân trường THPT Thực hành Sư phạm. 

Thời gian: Sinh hoạt dưới cờ, thứ 2, ngày 19/9/2022.

-----------------------------------------------------------------

Vào tháng 8 vừa rồi, thành phố Cần Thơ nói chung và toàn thể Trường THPT Thực hành Sư phạm vô cùng tự hào khi đã nhận được một tin tức cực kỳ bất ngờ, đó là cựu học sinh Khóa 5 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đạt danh hiệu Á Hậu 1 tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2022.

Được biết, Bảo Ngọc đã từng thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp khác trước đây - Hoa hậu Việt Nam 2020 (do Sen Vàng Productions và Báo Tiền Phong đồng sản xuất) nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô gái của chúng ta. Không dừng lại ở đó, cùng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, Bảo Ngọc đã trở lại “đường đua sắc đẹp” lần thứ hai sau 2 năm chuẩn bị. Bảo Ngọc ở lần trở lại này đã vẽ nên một hành trình hết sức rực rỡ và lan tỏa được sức ảnh hưởng của mình đến với cộng đồng và mang rất nhiều giá trị hiện hữu thông qua các dự án thiện nguyện. Tuy luôn luôn âm thầm như thế nhưng mấy ai biết được đằng sau những sự cố gắng ấy là một chặng đường dài và đòi hỏi sức bền để có thể đương đầu với những khó khăn.

Á hậu 1 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Á hậu 1 - Bảo Ngọc, cựu học sinh trường chúng ta sau sự thành công vang dội đó muốn có một cơ hội để trở lại gặp mặt và trò chuyện với thầy cô và các bạn học sinh. Trong buổi Talkshow, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình đi đến sự thành công này và những dự định sắp tới khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinal 2022. Đây chắc chắn là một cơ hội vô cùng quý báu với tất cả chúng ta khi có thể gặp gỡ và lắng nghe một cách trực tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng từ chị Bảo Ngọc. 

Và đặc biệt hơn trong sự kiện lần này, các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp để Bảo Ngọc giải đáp. Ngoài ra Ngọc còn dành 5 suất học bổng Tiếng Anh online và 10 suất học bổng (1.000.000đ/suất) cho học sinh trường ta.

Một sự kiện rất đặc biệt và ý nghĩa không chỉ với toàn trường mà còn với mỗi học sinh chúng ta: Hy vọng với những chia sẻ của Bảo Ngọc sẽ phần nào giúp các bạn cảm thấy “được đồng cảm, được lắng nghe và được truyền cảm hứng”.

Chúng ta cùng chào đón Bảo Ngọc vào thứ 2 tới nhé!

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192595
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
53
5616
28642
1192595

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn