DẤU ẤN THANH XUÂN

Viết bởi Huỳnh Ngọc Thái Ngân (B2K11)

Tuổi trẻ là hồi ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời, những mảng màu năm ấy dù sau này giàu có thế nào chúng ta cũng chẳng thể mua được. Chẳng ai định nghĩa được thanh xuân trọn vẹn, chỉ biết rằng ta đã sống hết mình cho tuổi thanh xuân rực rỡ ấy. Trên chặng hành trình đó, chúng ta đã cùng nhau xây dựng và tạo ra những dấu ấn sâu đậm. Hôm nay chúng tôi - B2K11 đã điểm lên trận đường thanh xuân của mình một dấu ấn đẹp đẽ và đầy nhiệt huyết qua buổi trực cờ đầu tiên của lớp.

Bằng giọng đọc truyền cảm, chân thật và mang hơi thở tươi trẻ của hai bạn MC: Hoà Bình và Minh Anh, thông điệp của buổi trực cờ được truyền tải đến người nghe một cách chân thành và giàu cảm xúc.

Trong tháng 12 có rất nhiều ngày lễ tôn vinh tinh thần cách mạng của nhân dân ta như ngày 6 tháng 12 - Ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam; ngày 19 tháng 12 - Ngày Toàn quốc kháng chiến; ngày 22 tháng 12 - Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Để tỏ lòng biết ơn với những sự hi sinh quên mình của thế hệ cha ông ta, tập thể B2K11 đã mang đến tiết mục múa “Những ngôi sao xa xôi”- Phương Mỹ Chi do nhóm múa B2K11 trình bày và đơn ca “Bài ca đất phương Nam”- Lê Giang do bạn Hoàng Thông trình bày.

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu năm mới, lòng chúng ta không khỏi nô nức, mong chờ một cái Tết ấm no, hạnh phúc cùng người thân. Ai cũng mong ước một cái Tết ấm no, hạnh phúc và B2K11 cũng muốn lan tỏa không khí Tết ấy qua tiết mục múa “Tết đong đầy”- Kay Trần.

Thế là đã khép lại phần trực cờ của B2K11,  thanh xuân của chúng ta vừa in lại một dấu ấn đậm sâu để rồi khi sau này ngẫm lại ta sẽ mỉm cười vì đã sống hết mình vì tuổi trẻ của mình khi học dưới mái trường Thực hành Sư phạm “Nơi đây là nhà, là tuổi trẻ, là thanh xuân…”.

Cần Thơ, ngày 15 tháng 1 năm 2024