Hợp tác chiến lược giữa trường chúng tôi và Trường Trung học Thực hành Sư phạm, trực thuộc Đại học Cần Thơ tại Việt Nam nhằm tăng cường trao đổi giữa hai bên.

Chen Xiaoque (phải), phó hiệu trưởng phụ trách quan hệ quốc tế của trường chúng tôi và Huỳnh Thị Thúy Diễm, phó hiệu trưởng Trường Trung học Thực tập trực thuộc Đại học Cần Thơ tại Việt Nam, đã thay mặt hai bên ký kết liên minh chiến lược.

(Ảnh/Tamkang Times Huang Yinran)

[Pan Shaokai của Tamkang Times] Có gần 50 giáo viên và học sinh tại trường THPT Elite Đại học Cần Thơ, Việt Nam do Phó hiệu trưởng Huỳnh Thị Thúy Diễm dẫn đầu đã đến thăm trường vào ngày 11/1 và được tổ chức bởi International và Cross-Strait. Ngoài việc sắp xếp chuyến thăm tới Chủ tịch Ge Huanzhao, thăm khuôn viên trường và giới thiệu cũng như kinh nghiệm của trường, đơn vị trực thuộc và các khoa, hai bên còn ký kết hợp tác chiến lược để tích cực thực hiện việc trau dồi nhân tài và trao đổi đa dạng.

Buổi sáng đã tổ chức tham quan khuôn viên trường và giới thiệu trường, các thầy cô và học sinh đến tham quan được chia thành hai nhóm để thực hiện các chuyến tham quan khuôn viên trường, thời tiết đẹp, vừa nghe khung cảnh khuôn viên trường và giới thiệu, các thầy cô và học sinh lấy điện thoại di động ra để chụp ảnh làm kỷ niệm. Buổi giới thiệu khuôn viên trường được tổ chức tại HC307 của Trung tâm Hội nghị Quốc tế Shoukian, do Jianmu Changye chủ trì, ông đã giới thiệu thông tin về trường bằng một trò chơi đố vui thoải mái, giúp học sinh làm quen với Tamkang đồng thời được thưởng thức các món ăn nhẹ độc đáo của Đài Loan và các sản phẩm của Tamkang. quà lưu niệm. Hiệu trưởng Bao Zhenghao của Trường Quan hệ Quốc tế và các giáo viên từ các khoa khác nhau cũng giới thiệu những thông tin liên quan về trường và khoa, hy vọng giúp sinh viên hiểu rõ hơn.

Khi đoàn đến thăm hiệu trưởng Ge, ngoài khen ngợi môi trường khuôn viên trường đẹp, Huỳnh Thị Thúy Diễm, người lần đầu đến thăm Tamkang, còn ấn tượng hơn với nhà vệ sinh của trường đẹp như khách sạn. Nguồn cung cấp giấy vệ sinh dồi dào, thái độ ân cần của giáo viên và học sinh... Nói về các nghiên cứu sinh của trường hiện đang theo học tại trường, họ đều khen ngợi môi trường học tập Tamkang cũng như sự hướng dẫn, quan tâm của các giáo sư. Hiệu trưởng Ge từ lâu đã hứa hẹn hai bên có thể phát triển thông qua trao đổi đa dạng, đồng thời mong muốn nhà trường có thể khuyến khích những sinh viên quan tâm đến du học quốc tế tích cực theo học tại Đại học Tamkang, Huỳnh Thị Thúy Diễm cũng phản hồi tích cực nếu sinh viên của trường quan tâm. khi đi du học, tôi rất vui được giới thiệu ngôi trường này.

Hoạt động trải nghiệm của bộ môn do Viện Đổi mới AI và Bộ môn Truyền thông, Vật lý và Giảng dạy tổ chức phù hợp với sở thích của học sinh, mỗi đơn vị đều sắp xếp kỹ lưỡng phần giới thiệu bộ môn và trải nghiệm thực tế, ngoài việc chăm chú lắng nghe, giáo viên và học sinh cũng tích cực tham gia trong các hoạt động trải nghiệm thực tế được sắp xếp và tương tác, thể hiện đầy đủ mức độ hứng thú cao với hoạt động. Lễ ký kết chiến lược được tổ chức tại HC306 do Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại Chen Xiaoque chủ trì, có đại diện lãnh đạo và trưởng bộ môn của các trường tham dự, Chen Xiaoque và Huỳnh Thị Thúy Diễm thay mặt hai bên ký kết hợp tác chiến lược. Chúng tôi mong muốn có nhiều tương tác và trao đổi hơn trong tương lai, tạo nên tình hình đôi bên cùng có lợi.

Sinh viên có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm của khoa tùy theo sở thích của mình.

(Ảnh/Tamkang Times Pan Shaokai, Huang Yinran)

Khi sinh viên quốc tế Jian Mu giới thiệu về trường, anh ấy đã tương tác rất nhiệt tình với các sinh viên.

(Ảnh/Tamkang Times Huang Yinran)

Huỳnh Thị Thúy Diễm (thứ 5 từ phải sang), Phó hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở trực thuộc Đại học Kent cùng đoàn đến thăm Hiệu trưởng Ge Huanzhao (thứ 6 từ phải sang).

(Ảnh/Tamkang Times Pan Shaokai)

Nguồn: https://events.tku.edu.tw/FocusDetail.cshtml?sn=2591