Nhằm chào đón học sinh khóa VIII, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau cho học sinh trường Thực Hành Sư Phạm, đại diện Ban Chấp hành chi Đoàn A2K6 phối hợp với B2K6 đã tiến hành tổ chức giải bóng đá giao lưu học sinh Thực Hành Sư Phạm lần I trong ngày 15/9/2019 tại sân bóng Cafe Ngân Nhi. Hoạt động này đã giúp cho học sinh trường có một ngày chủ nhật thật bổ ích, qua đó giải cũng giúp tìm ra nhưng tài năng bóng đá để thành lập CLB Bóng đá THSP để giao lưu với các trường trong khu vực cũng như tham gia các giải bóng đá do Sở GD-ĐT Cần Thơ tổ chức.

Giải thưởng giải đấu

Lễ khai mạc giải đã diễn vào sáng ngày 15/9/2019 với sự tham gia của 9 đội bóng là đại diện các lớp trong đó  có 2 đại diện là học sinh khóa VI, 3 đại diện là học sinh khóa VII, còn lại là các đội gồm những học sinh mới- Khóa VIII, cùng với sự tham gia cổ vũ của rất nhiều cổ động viên trong trường và ngoài trường. Trong lễ khai mạc, đại diện BTC giải , Huỳnh Tấn Tài- học sinh khóa VI đã thông qua nội quy giải, cũng như nhắc nhở về tinh thần thi đấu cho các vận động viên để giải được thành công tốt đẹp.

Sau buổi lễ khai mạc,các trận đấu vô cùng sôi nổi diễn ra . Các đội bóng được chia thành ba bảng (A,B,C), 2 đội nhất nhì bảng bước vào vòng đấu loại trực tiếp để chọn các đại diện vào vòng bán kết.

 

Các vận động viên được trọng tài thông báo luật thi đấu

Các vận động viên thi đấu quyết liệt

Vòng bán kết và chung kết được diễn ra vào chiều cùng ngày với sự góp mặt của 4 đội mạnh nhất giải : A1K6, A2-B2K6, A1K7 và A2K7

Vận động viên thi đấu tập trung

 

Loạt penalty cân não giữa tranh hạng 3 

Sau 1 ngày diễn ra thi đấu, giải đã tìm ra nhà vô địch là đội bóng liên kết giữa A2 và B2K6, đội hạng nhì là A2K7, đội giành hạng ba là A1K6 sau loạt đá penalty cân não với A1K7. Ngoài ra BTC còn trao thêm 2 giải cá nhân là Vua phá lưới cho vận động viên Võ Hoàng Thịnh ( với 8 bàn thắng), và giải Thủ môn suất sắc cho vận động viên Huỳnh Tấn Tài ( với 0 bàn thủng lưới )- 2 vận động viên đều thi đấu cho đội vô địch

Đội giành chức vô địch

Đội giành hạng nhì

Do giải đấu lần này mang tính chất giao lưu giữa học sinh Thực Hành Sư Phạm với nhau, không có nhà tài trợ, nên giải đấu chỉ diễn ra trong 1 ngày và giải thưởng chỉ mang giá trị về mặt tinh thần. Chi phí tổ chức giải được các đội tham dự đóng góp.

Cúp vô địch

 NGUỒN ẢNH: QUẾ TRÂN (A2K6) - Trúc Vy (A2K7)

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192615
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
73
5636
28662
1192615

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn