Các thí sinh

Đây là ý tưởng được lấy từ format chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của VTV3 với 4 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích với kiến thức về tất cả các lĩnh vực, từ Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội đến Khoa học đời sống. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ nhiệt tình của em Đặng Trần Quan Duy, là cựu học sinh A1K5, hiện đang là sinh viên năm 1 trường Đại học Việt Đức (TPHCM).

Thầy cô và các em học sinh

12 thí sinh xuất sắc nhất của khối 10 được chia làm 3 vòng loại, mỗi vòng loại sẽ có 01 thí sinh cao điểm nhất cùng với 01 thí sinh có điểm nhì cao nhất bước vào vòng thi chung kết.

Các thí sinh vòng loại

Bốn thí sinh xuất sắc bao gồm:

1)     Nguyễn Thị Minh Châu (10B1)

2)     Hà Trương Cẩm Thơ (10B1)

3)     Nguyễn Tiến Hưng (10A2)

4)     Lê Thị Thanh Thoảng (10A2)

Các thí sinh vòng chung kết

Trong suốt chương trình, các tiết mục văn nghệ, đố vui cũng được xen kẽ với những phần thưởng hấp dẫn cũng góp phần tạo thêm không khí vui nhộn cho cuộc thi.

Văn nghệ

Mặc dù chỉ đạt điểm Nhì cao nhất nhưng ở phần thi chung kết, thí sinh Hà Trường Cẩm Thơ lớp 10B1 (B1K8) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để giành vòng nguyệt quế với số điểm 220 trong sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của tất cả Thầy Cô, bạn bè.

Ban tổ chức và em Quang Duy (cựu HS A1K5)

Đây là lần đầu tổ chức nhưng với tinh thần học hỏi và nhiệt huyết của tuổi trẻ của các em học sinh Trường THPT Thực hành Sư phạm, cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng nhà trường và Thầy Cô tiếp tục tổ chức trong các năm sau để tạo cơ hội cho các em có sân chơi bổ ích, lành mạnh.