LỄ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH

Viết bởi Admin

Lễ Tri ân – Trưởng thành là hoạt động rất ý nghĩa trong mỗi cuộc đời học sinh. Buổi lễ được tổ chức, học sinh không chỉ thể hiện sự tri ân đối với Thầy/Cô mà còn là lòng biết ơn, sự kính trọng về công sinh thành nuôi dưỡng của Cha Mẹ. Đây được xem là hoạt động để lại nhiều cảm xúc nhất trong suốt thời gian thanh xuân tuổi học trò, đánh dấu hành trình khép lại 3 năm dưới mái trường THPT.

Năm nay, Trường THSP tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành vào chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024 tại Hội trường Rùa, Đại học Cần Thơ. Buổi Lễ đem lại nhiều cảm xúc không chỉ cho học sinh khối 12 (khóa 10) mà còn cho tất cả Cha Mẹ tham gia buổi Lễ. Cha Mẹ đã chứng kiến quá trình trưởng thành của con mình qua từng năm học và hôm nay với không khi trang nghiêm các em bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn của người con dành cho Cha Mẹ mình. Qua 2 bài phát biểu của 2 em học sinh đại diện khối 12, những cái cuối đầu, những cái ôm, những bông hoa tươi thắm được các em học sinh trân trọng cài lên ngực áo Cha Mẹ, Thầy Cô khiến cho những ai tham dự buổi lễ không khỏi bồi hồi, xúc động.

Với 2 tiếng ấm áp và chân thành, buổi lễ đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng học sinh, Cha MẹThầy Cô. Có lẽ, sau thời khắc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành này, các em sẽ bước vào tuổi công dân, tuổi đời với bao khát vọng, hoài bão tươi đẹp.  Chúc các em vững bước trên con đường học tập sắp tới.