TUẦN TRỰC CỜ ĐẦU TIÊN CỦA B1K7 NĂM HỌC 2019-2020 

Từ lâu, bên cạnh phần Chào cờ hết sức trang nghiêm thì bao giờ các tiết mục đố vui, văn nghệ, diễn kịch,… của các tập thể lớp như đã trở thành một truyền thống vô cùng nổi bật của ngôi trường THPT Thực Hành Sư Phạm- Đại học Cần Thơ.

Chắc hẳn mọi người không quên thứ hai tuần này chúng ta đã có một buổi sinh hoạt dưới cờ thật đáng nhớ có đúng không? Vào thứ hai, ngày 30/9/2019, tập thể B1K7 đã mang đến một không khí cực kì sôi động đến cho ngôi trường Thực Hành Sư Phạm. Như thường lệ, luôn bắt đầu bằng một phần đố vui vô cùng thú vị. Câu hỏi sẽ bao hàm các môn học, từ các môn xã hội như Ngữ văn, Địa lí, Lịch sử,… đến Hóa học, Vật lí,…Được lấy cảm hứng từ giáo viên chủ nhiệm lớp- Thầy Thanh Phong, các bạn đã soạn ra các câu hỏi về các môn học được lồng ghép bởi các tác phẩm văn học. Điều đó càng làm cho phần đố vui thêm gay cấn và thú vị hơn!

 

Phần trả lời đầy hăng hái và nhiệt tình của các bạn

Không thể không kể đến nữa đó chính là các “ngôi sao” của ngày hôm nay. Các bạn đã đem đến một tiếc mục mở màn vô cùng sôi động. Trên nền nhạc của bài hát “Cô Tấm ngày nay”, phần trình diễn vô cùng ấn tượng bởi sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và đương đại, được thể hiện bởi 5 cô gái năng động của lớp 11B1! 

Bên cạnh đó, phần nhảy hiện đại cũng đã rất thành công, khiến mọi khán giả đều không thể rời mắt được. Cùng với âm nhạc sôi động, hai bạn Ngọc Khanh và Mai Linh đã thể hiện phần solo một cách đầy tự tin, khuấy động bầu không khí bằng những tràn vỗ tay phấn khích cũng như cổ vũ nhiệt tình. Với sự góp mặt của một nhân tố bất ngờ nữa- Triệu Vy, cả ba đã hoàn thành phần trình diễn bởi sự đồng điệu trong các động tác, từng bước đi uyển chuyển và đặc biệt là sự tươi vui mà các bạn mang đến!

 

 Sôi động, tươi trẻ, đáng yêu : tất cả đều có thể tìm thấy ở tiết mục này!

Năm cô gái- năm màu sắc riêng biệt hòa thành một làm nên phần trình diễn mà với tôi chính là khoảnh khắc đặc sắc và thu hút nhất trong cả chương trình. Các bạn đã cùng với nhau hoàn thành một tiết mục thật xuất sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả mọi người. 

Chương trình sinh hoạt đầu tuần được kết thúc bằng một phần trình diễn văn nghệ, bài hát “Dòng thời gian” với lời nhạc vô cùng ý nghĩa , được trình bày bởi Đoan Khánh và Thảo Nguyên. Tuy có một chút khó khăn vì thời tiết, cả hai cũng đã thể hiện tiết mục bằng giọng hát thật truyền cảm.

         

Tập thể lớp cùng nhau chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

So với các tiết mục của lớp năm qua, phần trình diễn ngày hôm nay đã mang lại thành công hơn cả về sự đầu tư trong nội dung và hình thức trình bày. Món quà vô cùng ý nghĩa và đáng quí mà tập thể lớp nhận được chính là sự ủng hộ, hưởng ứng và lời khen ngợi từ quí thầy cô cùng các bạn. Chắc chắn chúng mình sẽ cố gắng hơn nữa để có thể gửi đến mọi người những phần sinh hoạt đầu tuần thật mới mẻ và thú vị hơn như thế nữa!

Tin và Ảnh: Lê Nguyễn Thảo Nguyên, Trần Minh Thư Lớp B1K7

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

181258
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
224
1807
8566
181258

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn