TRỰC SÂN CỜ - Lớp B2K7

(THỨ HAI, ngày 7/10/2019)

       Tác giả: Phạm Quách Tường Vy - B2K7

         Khác với những nội dung của lần trực cờ khi chúng mình còn là học sinh lớp 10, vừa vào trường và sẽ có chút bỡ ngỡ bởi bản thân sẽ chẳng biết làm gì để hoàn thành phần trực cờ vừa thú vị lại mang lại thông điệp bổ ích. Nhưng khi đã già dặn về kinh nghiệm (Thông qua sự chỉ dạy và học hỏi các đàn anh đàn chị khối trên), lớp 11B2 chúng mình đã mang đến một nội dung đầy sự sáng tạo và mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo tính giáo dục trong khuôn phép. Cụ thể nội dung của buổi trực cờ sáng nay gồm các tiết mục: hát kết hợp cùng beatbox và diễn xuất với sự tham gia sáng tác kịch bản và diễn xuất của các bạn Đồng Đình Nghi, Phạm Quách Tường Vy, Huỳnh Tường Minh , Ngũ Thượng Long, Trương Vĩnh Như Ý cùng một nhân vật không thể thiếu làm nên thành công : Nguyễn Công Danh!

·        *Một số hình ảnh của team Văn Nghệ 11B2:  

 

       Các tiết mục nhìn chung được đánh giá là đặc sắc, hút mắt người xem và rất ấn tượng, hài hước không chỉ bởi chất giọng trong trẻo và vang nhẹ (thông qua bài Simple Love , Công Chúa Bong Bóng, Let It Go) mà còn bởi sự cá tính và hóm hỉnh của bạn Công Danh khi hoá thân thành 1 nữ hoàng quyền lực và xinh đẹp điều khiển băng – Elsa. Các màn xịt tuyết , biến hoá được xây dựng và kết hợp tài tình , tinh tế khiến người xem không thể rời mắt , trông chờ các diễn biến tiếp theo.

     Và như thế, phần trực cờ của 11B2 đã kết thúc một cách khá thành công và để lại trong lòng người xem chút dư vị tuổi trẻ , xua tan đi cái không khí căng thẳng của 1 tuần học tập chăm chỉ. Thông qua mỗi tiết mục, mình tin rằng tình bạn của chúng ta- các thành viên trong lớp sẽ càng bền chặt và gắn bó hơn nữa . Tụi mình học được cách lắng nghe, thấu hiểu lời đối phương, chúng mình biết định hướng để xây dựng nội dung chắt lọc và đảm bảo được tính thú vị cho người xem, tuy có những lúc có xích mích nội bộ nhỏ xíu nhưng qua đó tụi mình càng lại thêm hiểu bạn mình hơn – vì chung quy những lần cãi vã ấy cũng chỉ là muốn tiết mục thêm hay , thêm hoàn hảo. Và tụi mình đã thật sự làm được , điều đó được thể hiện thông qua chính những tiếng cười náo nhiệt, những tràng vỗ tay cũng như sự hò reo, đó chính là động lực giúp tụi mình hoàn thành tốt phần trực cờ hôm nay. Những kí ức này sẽ mãi luôn in sâu vào tâm trí của một học sinh Thực Hành Sư Phạm như mình, dù khi đã lớn khôn, rời xa mái trường yêu dấu này , tụi mình vẫn mãi xem đây là nơi chứa đựng cả một bầu trời thanh xuân thanh khiết, nồng nhiệt.

“Nơi đây là nhà, là tuổi trẻ, là thanh xuân..”

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

English version 

writer: Bui Hoang Long

    It’s different now that we are in grade 11. No more surprises, no more hesitations like when we were all freshmen and didn’t know what to do with Monday Performances. This time around, we brought something truly astounding and creative yet still guaranteed with educational content

More specifically, this morning’s performance featured singing accompanied by acting, with Đồng Đình Nghi, Phạm Quách Tường Vy, Huỳnh Tường Minh, Ngũ Thượng Long, Trương Vĩnh Như Ý as script writers, performers and singer, also we can’t forget the magnificent acting from Nguyễn Công Danh, which was the highlight of the entire piece. The show was described as spectacular, eye-catching, impressive and even hilarious not only because of the silvery voice (through the songs of “Simple Love”, “Công Chúa Bong Bóng” and “Let It Go”), but also the uniqueness of Công Danh as he played Elsa – the beautiful and magical queen from the movie “Frozen”.  All of the “special effects”, such as ice-enchantment, transformation,… were practical, well-built and highly appreciated by viewers. And so, 11B2’s Monday Performance ended successfully, blowing away the stressful atmosphere of a hard-working week. Through activities like this, I believe that the bond between the members of 11B2 will become stronger and tighter. We get to learn to understand each other better, to build up quality content and most importantly, to avoid conflict. And we actually did it, all those joys, laughters and applauses you gave us, they are the true motivations that led to our successful performance today. These memories will live on in my mind as a student of THSP, even when we grow up, away from this beloved school, we will always see this place as home to our pure and warm youth.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

181303
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
269
1852
8611
181303

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn