TRỰC SÂN CỜ TUẦN 16 (25/11/2019)

          Để tổng kết và đồng thời đưa ra những nhận xét của tuần qua để cho một tuần học mới được cải thiện và diễn ra tốt hơn nên buổi sinh hoạt dưới cờ vẫn luôn diễn ra. 

         Trong buổi sinh hoạt tuần này, ngoài những tổng kết và một số lưu ý nhắc nhở đến từ thầy Lê Tấn Phong thì còn có sự góp mặt của đại diện đến từ công ty Yamaha đến và hướng dẫn học sinh trường chúng ta cách “đi xe máy an toàn”.

Thầy Phong tổng kết thi đua

           Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Phong tổng kết ngắn gọn tuần vừa qua với những mặt tích cực và những mặt cần phải khắc phục. Có 2 lớp không nộp sổ đầu bài dẫn đến tình trạng đoàn trường không thể tổng kết được điểm thi đua. Đó là một điều đáng tiếc đối với 2 lớp trên. Tiếp đó, thầy đã phê bình rất nhiều bạn đi học trễ nhưng lại không đi lao động tuần vừa rồi. Tuần này nhìn chung toàn trường không vi phạm nhiều, rất đáng tuyên dương. Xếp hạng của tuần vừa qua như sau: 

+ Hạng 1: B2K7 (11B2)

+ Hạng 2: B2K8 (10B2)

+ Hạng 3: D1K8 (10B1) 

Đại diện các lớp nhận cờ thi đua

        Tiếp đến là phần giao lưu từ phía đại diện công ty Yamaha Cần Thơ. Các chú hướng dẫn cho các bạn học sinh những thao tác an toàn khi đi xe máy trên đường như: đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi lái, gạt chân chống xe,.... Phần giao lưu đem đến cho các bạn học sinh có những giây phút vui vẻ nhưng tràn đầy sự bổ ích.

Đại diện công ty YAMAHA đến giao lưu với hs THSP

         Sau cùng là vài giây phút cuối để chia tay đoàn giáo sinh kiến tập của các lớp trong ba tuần vừa qua. Gửi lời cảm ơn đến với các thầy cô vì đã cùng đồng hành với các lớp trong tháng vừa qua, chúc thầy cô luôn luôn bước tiến và thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Thầy cô kiến tập sư phạm

Bài: Phước Thiện B2K8; Ảnh: Phước Thiện B2K8, Quốc Huy D1K8 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

271242
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
148
3458
8686
271242

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn