TẠM BIỆT K6 – THẾ HỆ THSP TÀI NĂNG

Tiếng Việt: Thảo Nguyên B1K7, Tiếng Anh: Như Ngọc B1K7

[English version below]

Sáng thứ 2 ngày 25/5/2020, lớp 11B1 (B1K7) tiếp quản buổi lễ để thực hiện phần trực cờ cuối cùng của mình trong năm học. Như mọi khi, phần trực cờ lần này của 11B1 lại đem đến cho mọi người một không khí thật náo nhiệt và sôi động với các tiết mục nhiều màu sắc như đố vui, nhảy và đặc biệt là phần chia tay anh chị khối 12. Toàn thể buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công, điều đó được thể hiện rõ ràng qua những tràng cười, tràng vỗ tay đầy phấn khích cùng sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía khán giả.

Các lớp đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong tuần

2 MC xinh đẹp của lớp B1K7 

Đầu tiên là phần đố vui vô cùng sáng tạo, hoàn toàn được lên ý tưởng cũng như tìm kiếm nguồn thông tin từ chính các bạn phụ trách. Bằng việc trích các đoạn nhạc từ hiện đại cho đến các bản nhạc thập niên 90, các câu hỏi đã được khéo léo đặt ra từ lời bài nhạc với các chủ đề đa dạng xoay quanh những kiến thức liên môn trong quá trình học tập. Cách thể hiện mới lạ này không chỉ tạo hiệu ứng tích cực hơn so với cách hỏi truyền thống mà còn gây sự thích thú cho các bạn, làm không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt.

Phần đố vui 

Góp một phần không nhỏ vào thành công cho buổi trực cờ chính là tiết mục nhảy “Lắm mối tối ngồi không - Duyên âm” (Hoàng Thùy Linh) do các bạn nữ 11B1 tự phối nhạc và dàn dựng. Đây là tiết mục được đầu tư từ âm nhạc đến vũ đạo. Xuyên suốt phần trình diễn là sự phối hợp vô cùng nhịp nhàng giữa phong cách đương đại và hiện đại tạo nên một màu sắc cực kì cá tính và riêng biệt, nhận được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ từ khán giả.

Nhảy "Lắm mối tối ngồi không + Duyên âm"

Cuối cùng là phần chia tay các anh chị khối 12. Đây được xem như một truyền thống của B1 - THSP qua nhiều niên khoá. Thời gian gần kết thúc năm học cũng là lúc các anh chị chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và đầy cam go. Vì thế nên tập thể lớp đã chuẩn bị những món quà nho nhỏ chứa đầy tình cảm dành cho các anh chị K6. Những chiếc bóng màu xanh và trắng đã trở thành biểu tượng của các lớp B1 để chia tay khóa trên. Điểm mới của năm nay là những cây bút chì được gói cẩn thận để bên cạnh các anh chị trong kì thi sắp tới, kèm theo đó là lá thư nho nhỏ mang những lời chúc tốt đẹp. Những món quà tuy không quá lớn nhưng lại được chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành của tập thể lớp, hi vọng đó sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp nhất còn lưu giữ mãi trong tâm trí tất cả mọi người khi rời khỏi ngôi trường THSP này!

Bong bóng trắng xanh - biểu tượng B1

Và thế đó, tuần trực cờ lần này của 11B1 mang màu sắc của sự năng động, trẻ trung và những tình cảm thật chân thành mà những con người THSP đã dành cho nhau!


On the morning of Monday May 25th 2020, the class of 11B1 (B1K7) continued the flag raising ceremony with their last routine of the year. As always, 11B1 stirred up a lively and exciting atmosphere with multiple diverse performances such as trivia quizzes, dancing and especially giving farewell wishes to their graduating upperclassmen. Their entire section was highly successful, as seen through the laughter, applause and enthusiastic responses from the audience.

Starting from an extremely creative set of quizzes, brainstormed then researched entirely by the students in charge. By drawing songs’ lyrics from modern day the 90s, the questions were ingeniously constructed with various topics regarding cross-subject knowledge the students have come across in school. This new format not only created a better reaction compared to the traditional formula but also stimulated genuine excitement of the students,  which made for quite an energetic atmosphere. 

Playing a big part in the success of B1K7 this time around was their dance performance “Lắm mối tối ngồi không – Duyên âm” (Hoàng Thuỳ Linh), edited and choreographed by the girls of B1K7 themselves. The dance was carefully invested in both music and choreography. Throughout the performance was a harmonious combination of contemporary and modern styles, which made for a very unique and quirky identity that recieved strong reactions.

Lastly, a farewell was given to their senior students. This has been considered a tradition of B1-THSP for years now. End of a school year is also the time when senior students prepare for the extremely important and challenging National Highschool Exam. Therefore, B1K7 prepared small, yet full-of-affection gifts for the K6 students. Blue and white balloon has become a symbol for B1 classes in these occasions. A new element of this year was carefully wrapped pencils for the seniors to use in the upcoming test, along with a letter of beautiful wishes. These gifts were not grand in any way, but they were prepared by the class with genuine effort, hoping it will be a positive and long-lasting memory in the minds of everyone, even when they leave this school!

Just like that, the colors of 11B1’s performances were the colors of energetic youth and a sincere connection with one another that has always been a part of the people of THSP!

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

254932
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
452
1225
5374
254932

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn