TRỰC SÂN CỜ - A1K7

Bài: THSPM club

Vừa qua, hàng trăm học sinh trường THPT THSP-ĐHCT đã háo hức tham dự buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới, và có sự tham gia của tất cả thầy cô, ban giám hiệu nhà trường.

Trước khi vào phần sinh hoạt của buổi chào cờ, toàn thể nhà trường và học sinh đã cùng nhau hát vang chung bài hát Quốc ca trong tư thế đầy nghiêm trang.

Phần đầu tiên của buổi sinh hoạt là lời phát biểu của thầy Minh – hiệu trưởng nhà trường về việc học tập của học sinh cũng như nhiều bài học quý giá về các ứng xử sao cho đúng đắn, chuẩn mực đạo đức, lẽ phải mà một người học sinh nói riêng và tất cả mọi người nói chung cần có.

Thầy Minh - Hiệu trưởng

Nhân dịp đầu năm học mới, Đoàn thanh niên trường cũng có những thông báo dành cho học sinh các khối, đặc biệt là đối với khối 10 – Khóa 9.

Cuối cùng là một tiết mục luôn được chờ đợi, đó là phần văn nghệ của lớp trực 12A1. Mở đầu cho phần trực là tiết mục song ca của 2 bạn nữ vô cùng duyên dáng và có giọng hát trời phú rất mềm mại, uyển chuyển. Tiếp theo là tiết mục đơn ca kết hợp đàn guitar cùng mashup những bài nhạc đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Cuối cùng là phần nhảy hiện đại tập thể đến từ chi đoàn 12A1 đã mang lại không khí vô cùng sôi động cho ngày thứ hai đầu tuần.

 Cuối cùng xin kính chúc quý thầy cô và các bạn học sinh có một tuần học và làm việc thật mới mẻ và nhiều thành công.

Tiết mục văn nghệ của A1K7

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

317228
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
234
1132
14105
317228

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn