MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NIỀM VUI

Bài: A2K8

Trong niềm vui hân hoan chào đón một tuần mới tràn đầy nhiệt huyết của học sinh, thầy cô toàn trường THPT THSP buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 9 diễn ra vô cùng thuận lợi.

Mở đầu cho phần sinh hoạt dưới cờ đó là phần nghi thức chào cờ đầu tuần, cùng với thái độ trang nghiêm cả trường đồng thanh cất vang tiếng hát bài  Quốc Ca”.

Tiếp theo, buổi trực cờ diễn ra với phần sơ kết thi đua tuần, một số thông báo về hoạt động tuần mới và tiết mục trực cờ sôi động của lớp 11A2. Đầu tiên, thầy Phong- phó bí thư Đoàn trường báo cáo kết quả thi đua của tuần qua, nhắc nhở các hạn chế và phổ biến các hoạt động của tuần tới. Đặc biệt thầy nhắc nhở học sinh ba khối lớp ôn tập chuẩn bị thi giữa Học Kì 1. Trong tuần trước thầy thấy được sự tiến bộ rõ rệt về học tập. Bên cạnh đó, cũng có nhiều học sinh không thuộc bài, không mang tài liệu. Tuần qua vẫn còn vài lớp chưa nghiêm túc nội quy lớp học, vì thế gồm có: 5 tiết A-, 2 tiết B và 1 tiết K. Ngoài ra, lớp phó học tập phải chú ý hơn trong việc nhắc nhở thầy cô ký tên vào sổ cũng như đánh giá tiết học để tránh bị trừ điểm thi đua tuần. Cùng với đó thầy cũng tuyên dương ba lớp có thứ hạng cao nhất tuần qua.

Các lớp đạt giải trong tuần

Về cuộc thi Halloween vào tối 31/10 vừa qua, thầy Út cũng khen thưởng những lớp đã hoàn thành xuất sắc với phần thi thiết kế trang phục Halloween "Haunted Fashion Show". Bên cạnh đó, thầy Út thay mặt cả trường chào mừng các thầy cô kiến tập. Về phía Đoàn trường, thầy cũng phát động phong trào chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động bao gồm thi đua tiết học tốt, buổi học tốt của các chi đoàn, thi đua hoa điểm 10. Đặc biệt hơn là cuộc thi "Rung chuông vàng" sẽ được diễn ra vào 20/11 với sự góp mặt của học sinh, thầy cô toàn trường.

Các lớp đạt giải Halloween

Các Thầy Cô giáo sinh kiến tập sư phạm

Học sinh Trường THSP

Để tạo bầu không khí sôi nổi trong buổi chào cờ đầu tuần mới, tập thể 11A2 đã mang đến cho cả trường một tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mở đầu cho phần văn nghệ là bài "Perfect", tiếp đến là bài "Mặt trời của em" mashup "Tình đắng như ly cà phê" và "Hai thế giới" với giọng ca trầm ấm, ngây ngất của các bạn xen lẫn âm điệu du dương của tiếng đàn đã mang đến cho mọi người không khí vui tươi của ngày đầu tuần.

Phần sôi nổi nhất mà ai cũng mong chờ là phần Minigame với hai MC nhí nhảnh đã phổ biến luật chơi làm mọi người háo hức. Các bạn/em/anh/chị đã có một phần chơi đầy vui tươi với sự cổ vũ nhiệt tình của 16 lớp. Với tiết mục trực cờ của chi đoàn 11A2 xin kính chúc các bạn, thầy cô có một tuần học tập và làm việc thật sự vui vẻ, thành công. Đặc biệt hơn chúc tất cả các anh/chị/ bạn/em có một tuần ôn tập thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

652955
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
646
2991
11907
652955

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn