Một tuần nhiệt huyết và sôi động

                              Bài:A2K9; Ảnh: THSPM

Trải qua một tuần làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng với nhiều hoạt động thú vị nổi bật là chuyến đi thực tế vô cùng vui vẻ và sôi nổi! Đã đến lúc bước vào một tuần học mới đầy niềm vui!

Buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 15 có thể tóm gọn qua 3 nội dung chính sau:

•Nghi thức chào cờ,nhận xét chung và tổng kết thi đua

•Những thông báo quan trọng từ đoàn trường

•Tiết mục trực cờ của lớp 10A2

   Mở đầu buổi sinh hoạt đó là nghi thức chào cờ. Tất cả mọi người đều hoà thành một nhịp, đồng thanh cất lên tiếng hát trang nghiêm, giai điệu hào hùng của bài hát “Quốc Ca”

   Tiếp theo sau, thầy Lê Tấn Phong thay mặt Ban Chấp Hành Đoàn Trường đứng lên và có đôi lời phát biểu, nhận xét về tuần học vừa qua. Điều luôn làm mọi thầy cô trong trường thường xuyên nhắc nhở và hầu như vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn đó chính là tình trạng tập trung trễ và ồn ào trong các buổi truy bài đầu giờ. Vấn đề tiếp theo được đề cập chính là vẫn còn một số hành vi vi phạm tác phong nội quy nhà trường, một bộ phận nhỏ học sinh đi học bỏ áo ngoài quần (tập trung chủ yếu ở khối 12). Tất cả những hành vi trên cần sớm khắc phục, điều chỉnh .Đánh giá chung tuần qua có tổng cộng có 12 lượt đi trễ, 22 lượt nghỉ học có phép và 7 lượt không phép.

   Về tình hình học tập tuần qua được nhận xét là không tốt có 4 tiết A và 6 tiết B.Chúng ta cần đưa ra những biện pháp khắc phục triệt để vấn đề trên!

   Xếp thi đua tuần này:hạng nhất(11B2), hạng nhì(11A1), hạng ba(12B1)

Các lớp nhận cờ luân lưu trong tuần

      Về phía ban đại diện Đoàn Trường, thầy Quan Văn Út có một vài thông tin cần giới thiệu. Sắp tới trường sẽ tổ chức cuộc thi ảnh/video “Hành Trình Thanh Xuân 2020”. Mọi thông tin liên quan sẽ được thầy cung cấp vào ngày 15/12/2020.

Thầy Út - bí thư đoàn 

      Tiếp theo buổi sinh hoạt là những tiết mục trực cờ từ lớp 10A2: Tiết mục mashup trầm lắng, du dương; rồi đến sự dễ thương và bắt tai thông qua bài hát “deathbed”. Và thật nhiều tiếng cười từ trò chơi ném bóng mà tập thể A2k9 đã tâm huyết chuẩn bị.

Các tiết mục văn nghệ 

Games

       Cuối cùng là lời cảm ơn chân thành mà tất cả thành viên A2K9 muốn gửi gắm đến các bạn, anh chị và thầy cô đã theo dõi và tương tác nhiệt tình. Tập thể A2K9 chúc tất cả mọi người có một tuần hoạt động học tập và làm việc đầy hiệu quả và vui vẻ!

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

652908
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
599
2944
11860
652908

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn