B2K9-TUẦN MỚI HỌC KÌ MỚI

Bài:B2K9; Ảnh : THSPM

Trải qua hai tuần thi nhiều thử thách khó khăn, đầy nỗ lực của tất cả mọi người, đồng nghĩa với việc đã khép lại học kì I của năm học 2020-2021. Đã đến lúc Thầy Cô và học sinh Trường THPT THSP bước vào học kì II, các bạn học sinh cùng nhau phấn đấu kết quả học tập tốt hơn học kì I nhé.

Mở đầu cho học kì mới là một buổi sáng sinh hoạt dưới cờ trong không khí ấm áp báo hiệu cho mùa xuân sắp đến. Những tia nắng chiếu xuyên qua những tán lá làm lộ rõ cả gân lá, bỗng những tiếng hát cùng chung một nhịp cất lên, với giọng hát đầy trang nghiêm, giai điệu hào hùng dân tộc của bài hát “Quốc Ca” do toàn thể học sinh của trường Thực hành Sư phạm thể hiện.

Thầy Minh-Hiệu trưởng

Tiếng hát càng ngày nhỏ dần và kết thúc nghi thức chào cờ, mở đầu cho buổi sinh hoạt dưới cờ là vài lời nhắc nhở, động viên của thầy Hiệu trưởng đối với tất cả học sinh nhất là các bạn khối lớp 10 sau khi hai tuần thi vừa kết thúc. Điều quan trọng thầy luôn nhấn mạnh để động viên học sinh khối 10 chúng em dù kết quả sẽ khiến nhiều bạn buồn lòng trong học kì I, thầy vẫn mong các bạn sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng tiến bộ hơn trong học kì II. Còn đối với tất cả học sinh nhất là đối với các học khối 12 qua một học kì chúng ta nên định hướng lối đi cho tương lai mình sau này, cần có cho mình một định hướng và quyết tâm học tập nhằm nâng cao kết quả đạt được. Và điều luôn làm Thầy Cô trong trường thường xuyên nhắc nhở và hầu như vẫn chưa thể khắc phục là tình trạng đậu xe trước cổng trường. Vấn đề tiếp theo được thầy đề cập đến và đặt ra một câu hỏi như sau : “Tại sao học sinh phải tuân thủ theo nội quy của nhà trường, nghe lời thầy cô và cha mẹ ?”. Dù chỉ là một câu hỏi bình thường và qua sự trả lời của chị lớp trưởng 12B1 mà đã mang đến nhiều bài học có ý nghĩa và đầy tính thuyết phục.

Thầy Út-Bí thư Đoàn

Kết thúc phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng, tiếp đến đó là phần thông báo những hoạt động sắp tới của thầy Út. Trong đó có việc trường sắp đến đây sẽ mở ra giải bóng đá mừng Xuân Tân Sửu dành cho cả nam lẫn nữ, cuộc thi Ngọn núi tri thức” là một chương trình cho trường tổ chúc để tìm ra những thiên tài có “một không hai ” về mọi lĩnh vực và nay nó đã quay trở lại với mùa thứ hai, có c fanpage mới. Mọi người có thể  theo dõi và đón xem thêm nhiều thông tin chi tiết trên fanpage nhé ! Và sắp tới đây ở mỗi lớp sẽ diễn ra cuộc thi “ An toàn giao thông ” sẽ được thông báo đến cho mỗi chi đoàn.

Để khép lại buổi chào cờ đầu học kì mới, các thành viên lớp B2K9 đem đến những không khi hào hứng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ khá sôi động. Kính chúc quý Thầy/Cô và các bạn học sinh có một học kỳ mới đạt nhiều thành công trong dạy và học.

Các tiết mục văn nghệ của B2K9

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

652923
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
614
2959
11875
652923

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn