MÙA XUÂN ẤM ÁP VỚI D1K9

Bài: D1K9, Ảnh: THSPM

Khí trời hôm nay vẫn còn se se lạnh. Và cũng trong cái khí trời run run rét rét ấy, buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần của trường THSP vẫn diễn ra với một không khí rất nhẹ nhàng mà vẫn tràn đầy năng lượng.

Mở đầu buổi sinh hoạt, vẫn là ca khúc “Quốc ca” hào hùng quen thuộc. Kế đó là phần sơ kết thi đua của thầy Phong (Phó bí thư Đoàn) về thi đua tuần rồi. Qua phần Sơ kết, thầy cũng hi vọng trường chúng ta sẽ có một tuần học tập hiệu quả và không có lượt vi phạm nào. Đồng thời Đoàn trường cũng có thông báo về giải Bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân truyền thống hàng năm được tổ chức nhằm giúp cho các bạn học sinh trong trường có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể thao và tình thần đoàn kết, gắn nhiều hơn khi tất cả chúng ta đều là học sinh của ngôi trường thân yêu – Trường THPT Thực hành Sư phạm (Đại học Cần Thơ).

Quang cảnh buổi Chào cờ

Như hòa vào không khí rất mực nhẹ nhàng và yên ả của một buổi sáng ngày đông giá lạnh như hôm nay, phần trực cờ của lớp D1K9 như mang một phong thái rất nhẹ nhàng, trầm lắng và rất đỗi nên thơ. Nó cứ như một sự chuyển tiếp lạ thường từ những tiết mục rất mực sôi động, nhộn nhịp làm mọi người quay cuồng ngày trước, để mang mọi người về với những khoảng thời gian an bình, lắng đọng hiếm hoi.

Các tiết mục văn nghệ của D1K9

Thật vui vì đã giúp được mọi người. Tuy còn nhiều thiếu sót trong lần trực đầu tiên, nhưng D1K9 vẫn rất cố gắng mang lại cho mọi người những phút giây thư giản sau những huyên náo, nhộn nhịp thường ngày. Trời còn lạnh lắm. Mọi người giữ gìn sức khỏe nhe!

Chúc vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

 

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

653049
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
740
3085
12001
653049

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn