D2K9 – NHỮNG NGÀY CẬN TẾT

Bài: Nguyễn Võ Phương Anh (D2K9), Ảnh: THSPM          

Một tuần mới vừa bắt đầu. Buổi chào cờ tuần này khác hẳn những lần trước bởi không khí náo nức của những ngày cận Tết Nguyên đán Tân sửu 2021. Ngôi trường thân yêu của chúng ta lại có dịp cùng nhau chuyện trò, cùng nhau lắng nghe những thông báo từ Thầy Cô. Nào! Chúng ta hãy cùng nhau chào đón một tuần học mới đầy năng lượng và yêu đời nhé.

Toàn cảnh sân trường

Đầu tiên, thầy Lê Tấn Phong có đôi lời phát biểu về cuộc thi bán kết “Ngọn Núi Tri Thức” mùa 2 do Đoàn thanh niên tổ chức vừa qua. Đồng thời, Thầy Phong cũng nhận xét chung về tình trang học tập của học sinh trường chung ta, cũng như tình hình thực hiện nội quy của học sinh. Nhìn chung, nhiều học sinh vẫn chưa thực hiện tốt nội quy.

Kết quả bảng xếp hạng thi đua tuần của các lớp như sau:

                 Hạng 3 : 11A2

                 Hạng 2 : 10D1

                 Hạng 1 : 11A1

Các lớp đạt giải thi đua tuần

Tiếp đến là phát biểu của cô Lê Nguyễn Ngọc về giải bóng đá của trường tổ chức trong 2 tuần qua, cũng như đội tuyển bóng đá nam của trường tham dự giải bóng đá học sinh do Sở GD-ĐT TP. Cần Thơ tổ chức đạt nhiều thành tích rất đang khen ngợi. Cô Yến tuyên dương và trao thưởng cho một số cá nhân có thành tích tốt. Với sự nhạy bén và chuyên nghiệp các thành viên đã đưa đội bóng đứng nhì bảng và đem lại niềm hãnh diện cho nhà trường.

Cô Yến khen thưởng đội bóng đá nam

Phát biểu chỉ đạo từ lãnh đạo nhà trường, cô Huỳnh Thị Thúy Diễm (Phó hiệu trưởng) có một vài thông tin về hoạt động mừng Xuân, kế hoạch tổ chức “Đường hoa”.  Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp như hiện nay, cô yêu cầu Kế hoạch tổ chức “Đường hoa” chuyển kế sang làm một con đường chung cho cả trường. Và song song hoạt động ấy, mỗi chúng ta cần tự ý thức bảo vệ bản thân, sức khỏe bằng cách mang khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Đồng thời, Cô cũng có một số góp ý về cuộc thi “Ngọn Núi Tri Thức”. Cô cảm thấy trường mình vẫn chưa có tinh thần đoàn kết vì số bạn đi cổ vũ cuộc thi còn rất ít . Cô mong ở trận chung kết sẽ có nhiều cổ động viên hơn. Cuối cùng cô gửi lời chúc đến toàn thể quý thầy cô và các em học sinh tuần mới học tập và giảng dạy hiệu quả.

Khép lại buổi sinh hoạt là phần văn nghệ vô cùng tuyệt vời của tập thể 10D2. Với phần hát mashup “Nhỏ ơi, 60 năm cuộc đời, lời yêu thương”. Và tiết mục dancing “Tết Tân Sửu – Breaks The Rules”.

Các tiết mục văn nghệ của D2K9

Tuần cuối cùng của năm âm lịch 2020, tập thể lớp D1K9 kính chúc Thầy Cô và các bạn có một cái tết trọn vẹn và mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe nhé !

 

 

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

653072
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
763
3108
12024
653072

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn