A2K8 – TRỰC SÂN CỜ

Bài: Nguyễn Ngọc Mai (A2K8), Ảnh: THSPM

"Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn”-“ Chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo..."

Trong niềm vui hân hoan chào đón một tuần mới tràn đầy nhiệt huyết của học sinh, thầy cô toàn trường THPT THSP. Đặc biệt hôm nay, là ngày lễ Quốc tế Phụ nữ khiến niềm hân hoan của mọi người lại càng nhân đôi. Ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Các Cô nhận hoa trong ngày 8/3

Mở đầu cho phần sinh hoạt dưới cờ đó là phần nghi thức chào cờ đầu tuần, cùng với thái độ trang nghiêm cả trường đồng thanh cất vang tiếng hát bài “Quốc Ca”. Tiếp theo, buổi trực cờ diễn ra với phần sơ kết thi đua tuần, một số thông báo về hoạt động tuần mới và tiết mục trực cờ sôi động của lớp 11A2

Thầy Cô giáo sinh

Đầu tiên, thầy Phong thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường tổng kết tuần học vừa qua, nhắc nhở các hạn chế và phổ biến các hoạt động của tuần tới. Nội qui trường lớp như không mang bảng tên, lơ là trong giờ học, thậm chí là sử dụng điện thoại di động trong giờ học, truy bài chưa nghiêm túc. Đặc biệt, một số học sinh vi phạm nhiều lần nên chú ý khắc phục, sửa đổi bản thân.

Và tiếp đến là trao thưởng cho 3 lớp xuất sắc nhất tuần:

- Hạng nhất: 11B1

- Hạng nhì: 11B2

- Hạng ba: 11D1

2 MC của lớp A2K8

Cuối cùng là phần văn nghệ của lớp A2K8, bầu không khí căng thẳng bổng trở nên thật sôi nổi nhộp nhịp qua tiết mục đố vui mang đậm tính hài hước, giúp các bạn học sinh giải trí qua một tuần học tập mệt mỏi. Xen kẻ là phần minigame mà ai cũng mong chờ, với hai MC nhí nhảnh đã phổ biến luật chơi làm mọi người háo hức. Phần minigame diễn ra theo từng khối. Các bạn học sinh đã có một phần chơi đầy vui tươi với sự cổ vũ nhiệt tình của 16 lớp.

Phần games

Với tiết mục trực cờ của chi đoàn 11A2 xin kính chúc các bạn, thầy cô có một tuần học tập và làm việc thật sự vui vẻ, thành công. Đặc biệt hơn chúc tất cả các bạn học sinh có một tuần ôn tập thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.

Toàn thể thành viên của câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông cũng chuẩn bị những đóa hồng thơm ngát với đôi dòng thư tay nhỏ nhắn gửi đến các cô trong trường.

 

Thông tin mới

Câu lạc bộ

Bản đồ

Số lượt truy cập

713024
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
703
1705
4627
713024

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn