SINH HOẠT DƯỚI CỜ - D1K9

Bài: Giáng Ngọc

Ảnh: THSPM & Trà Giang

Một tuần mới lại đến, và các THSP-er lại tiếp tục tiết học quen thuộc – sinh hoạt dưới cờ. Buổi chào cờ ấy vẫn rất đỗi quen thuộc nhưng hôm ấy lại mang không khí khang khác. Bởi lẽ, đó chính là buổi sinh hoạt trước tuần thi học kỳ, đồng thời đây cũng là buổi sinh hoạt dưới cờ cuối cùng của các học sinh khối 12.

Mở đầu buổi sinh hoạt là những lời chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Trần Văn Minh. Các bạn học sinh sẽ tích cực tập trung ôn thi để đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời cũng nên cân bằng việc học tập để tránh những áp lực, đó chính là những lời dặn dò của Thầy. Đáng chú ý là về mặt nề nếp, học sinh phải lễ phép, chào hỏi khi gặp người lớn, như các thầy cô, cán bộ, nhân viên trong trường và các cô chú phụ huynh; phải để xe đúng nơi quy định để giữ gìn mỹ quan trường và bảo vệ tài sản chính mình. Bên cạnh đó, Thầy mong các bạn học sinh nên cẩn trọng chọn lọc, chia sẻ những thông tin đúng đắn, bổ ích khi sử dụng mạng xã hội. Cuối cùng, Thầy khuyến khích các học sinh tích cực tham gia việc chăm sóc Vườn Thực Hành để cùng làm đẹp cho khuôn viên trường, thấy được giá trị của sự lao động và rèn luyện kỹ năng mềm, nâng cao sức khỏe.

 

Thầy Trần Văn Minh  phát biểu

Nối tiếp chương trình, thầy Lưu Huỳnh phát biểu đôi điều cần lưu ý. Thầy nhắc nhở học sinh phải đỗ xe đúng nơi quy định để tuân thủ nội quy và tránh tình trạng bị mất cắp. Tiếp theo, qua kết quả kiểm tra hành chính trong tuần, Thầy nhận xét đa số các lớp chấp hành khá tốt nội quy. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh chưa tốt chính là điều mà Thầy Huỳnh nhắc nhở các lớp cần phải khắc phục.

 

Thầy Lưu Huỳnh phát biểu

Sau một tuần học tập chăm chỉ phấn đấu trong thi đua, xin chúc mừng ba tập thể xuất sắc:

·        Hạng 1: 10A1

·        Hạng 2: 11D2

·        Hạng 3: 10D1

 

Thầy Trần Văn Minh trao cờ thi đua

Kết thúc buổi sinh hoạt chính là các tiết mục văn nghệ thỏa phần nhìn, đã phần nghe đến từ tập thể D1K9. Phần mở đầu là tiết mục hát mashup vô cùng dễ thương và sôi động đã mang lại không khí vô cùng hào hứng cho các bạn học sinh trường THSP.

Đan xen cùng không khí hứng khởi là một chút lắng đọng từ những lời chúc và món quà mà D1K9 muốn gửi đến các anh chị lớp 12. Tập thể D1K9 đã chân thành trao gửi đến các anh chị những lời chúc về một kì thi học kỳ và tốt nghiệp thật như ý bằng cách gửi gắm những lời chúc trong những ngôi sao ước mơ chứa trong các túi giấy được trao tận tay các anh chị lớp 12.

D1K9 gởi những lời chúc tốt đẹp cho K8

Và “save the best for the last” chính là tiết mục nhảy mashup vô cùng vui tươi và lôi cuốn của D1K9, đem lại những tràng vỗ tay và những tiếng cười giải trí hứng khởi cho học sinh cả trường.

 

Tiết mục dancing

Buổi trực cờ kết thúc trong không khí phấn khởi và thành công tốt đẹp. Thương chúc tất cả các học sinh trường THSP sẽ có một tuần học tập thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng để chinh phục kì thi cuối kỳ với kết quả thật cao.

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192624
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
82
5645
28671
1192624

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn