NHỮNG KỶ NIỆM THỜI THANH XUÂN

Bài: Tập thể B1K9 & B2K9

Ảnh: thspm club

Như thường lệ, mỗi buổi sáng thứ Hai đầu tuần, trường THPT Thực hành Sư phạm đều sẽ tổ chức sinh hoạt dưới cờ. Tuy nhiên, tiết chào cờ của buổi sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022 lại là một dịp rất đặc biệt đối với hai tập thể B1K9 & B2K9. Đối với mọi người, đây là tiết sinh hoạt dưới cờ của tuần thứ 5, là tiết sinh hoạt đầu tiên của tháng 10. Đối với các em học sinh khóa 10 & 11, tiết SHDC là bình thường nhưng với các anh chị năm cuối cấp 3, đây chính là lần trực cờ cuối cùng khi còn khoác lên mình bộ đồng phục học sinh. Bởi sau đó, phụ trách trực SHDC nhà trường sẽ giao lại cho các em khóa 10 & 11.  

Thầy cô nhà trường

Sau nghi thức chào cờ với bản Quốc ca hào hùng và phần tổng kết thi đua, đánh giá tình hình học tập, nề nếp của trường là phần mà bất kì THSP-ers nào cũng mong chờ: phần văn nghệ của lớp trực cờ.

Tập thể B2K9 đã kết hợp với "người hàng xóm" B1K9 cùng nhau biểu diễn tiết mục múa trên nền nhạc "Hào khí Việt Nam". Các thành viên đã tranh thủ tận dụng chút ít thời gian sau giờ lên lớp buổi sáng để cùng nhau tập luyện. Mặc dù quá trình tập luyện gặp nhiều khó khăn và phần biểu diễn chính thức vẫn còn một số sai sót nhưng toàn bộ những thành viên nhóm múa đều rất vui và tự hào.

2 MC

Qua giai điệu hào hùng của bài hát và phần trình diễn mạnh mẽ, chúng em mong tiết mục này sẽ tiếp thêm năng lượng và đánh tan sự mệt mỏi mọi người, khiến buổi sáng tại Thực hành Sư phạm sôi động, rộn rã và nhộn nhịp hơn. Chúng em càng hy vọng tiết mục này sẽ là một kỷ niệm nhỏ bé nhưng đặc biệt trong quyển nhật ký cấp ba của mình và càng tuyệt vời hơn nữa nếu nó trở thành một dấu ấn đối với các thầy cô cũng như các em khoá sau để mọi người nhớ đến chúng em nhiều hơn.

Toàn cảnh buổi SHDC

Điều cuối cùng, tập thể B1K9 & B2K9 chúng em đơn giản là muốn tận dụng cơ hội trong khoảng thời gian còn lại của trung học phổ thông để thể hiện những điều khác biệt và ý nghĩa tại mái trường này. Đối với chúng em, tiết mục biểu diễn này như là một phần ký ức của tuổi học trò, để mai này chúng em xem đó là những kỷ niệm ngọt ngào nhất, làm hành trang tiếp bước cho chúng em bước vào ngưỡng cửa giảng đường đại học trong tương lai không xa. Sau sau này dù chúng em có là những kỷ sư, bác sĩ hay nhà giáo chúng em vẫn luôn hướng về mái trường THSP thân yêu, bởi “nơi đây là nhà, là tuổi trẻ, là thanh xuân”.

Những hình ảnh của tiết mục văn nghệ 

 

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192616
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
74
5637
28663
1192616

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn