Sáng ngày 13/2/2023, để khởi đầu một tuần học tràn đầy niềm vui, Trường THPT Thực hành Sư phạm tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với những nội dung vui tươi và phấn khởi.

Như thông lệ, mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ là tiết mục mang tính trang nghiêm với bài Quốc Ca truyền thống và hào hùng. Sau những lời nhắc nhỡ, động viên của thầy cô trong Ban giám hiệu và Đoàn Thanh niên về tình hình thực hiện nội quy trong tuần học vừa qua, lớp D1K11 đã tiếp nối truyền thống trực cờ văn nghệ của trường THPT THSP qua các tiết mục với đủ các sắc thái và ý nghĩa khác nhau. Các tiết mục văn nghệ của lớp mang thông điệp ý nghĩa, mong muốn tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực cho toàn thể quý thầy cô và học sinh toàn trường.  

Để chuẩn bị cho các mục văn nghệ này, tập tin D1K11 đã lên kế hoạch và tiến hành tập luyện ngay sau dịp lễ Tết Nguyên Đán. Nội dung của buổi lễ trực cờ do lớp D1K11 đảm bảo nhiệm vụ được chia thành nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau, nhằm tạo ra sự đa dạng, thể hiện được nhiều khía cạnh, phong thái, thông điệp mà tập thể D1K11 mong muốn truyền tải download.

Mở đầu là phần giới thiệu các tiết mục tràn đầy sức sống do bạn Nguyễn Hiếu Tín mở màn, cùng với giọng hát trong trẻo và ngọt ngào của hai bạn Ngọc Khuê và Lê Khanh. Hai bài hát “Em là cà phê” và “Và vào giai điệu này” mở ra không khí vui tươi, náo nhiệt của buổi trực chào cờ đầu tuần thứ 3, học kỳ 2 năm học 2022-2023.

Tiếp nối chương trình chuyển sang bầu không khí trầm lắng, cùng với giọng hát ấm áp của bạn Trần Hồng Quân, được thể hiện qua bản mashup “Giấc mơ của mẹ” và “Cha già rồi đúng không”. Ca khúc không chỉ bộc lộ tình yêu thương gia đình, cha mẹ và cũng chính là điểm nhấn quan trọng, đóng góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ cho phần trực diện của tập thể D1K11. Khép lại chương trình, D1K11 đã ghi lại một bầu không khí sôi nổi hơn, sôi động hơn với tiết mục nhảy mashup “Trú mưa”, “Bô xì bo” và “Yêu”.

            Không chỉ nhờ lực lượng chính tham gia vào các chi tiết mục, các thành viên trong nhóm hậu cần cũng chính là nguồn năng lượng tích cực tiếp sức cho buổi biểu diễn được trọn vẹn nhất. Nhờ có sự giúp đỡ của thầy chủ nhiệm Võ Minh Hải, các thầy cô giáo sinh, cùng sự liên kết của toàn tập D1K11, sự năng động của các bạn học sinh đã góp phần cho buổi trực cờ thêm ý nghĩa, vui tươi và đáng nhớ.

Sau đây là những hình ảnh khác của D1K11:

Bài và ảnh: KT and D1K1

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1750610
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
767
7706
28357
1750610

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn