Viết bởi Kim Ngân (A1K11)

Lại một tuần cũ đã trôi qua và Thứ hai ngày 13/11/2023 là sự khởi đầu của một tuần học mới đầy phấn khởi, là tuần học với rất nhiều những phong trào thi đua chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì thế, hòa chung vào không khí sôi động, vui tươi cũng như mở đầu một tuần mới đầy năng lượng, lớp A1K11 đã mang đến cho mọi người những tiết mục rất đặc sắc được dày công chuẩn bị bởi tập thể lớp. Buổi trực cờ đã diễn ra vô cùng sôi nổi, mang lại nguồn năng lượng và niềm vui cho tất cả Thầy Cô cũng như toàn thể các bạn học sinh.

Như các bạn đã biết, quê hương luôn là những gì gắn bó và thân thuộc nhất với mỗi chúng ta, quê hương khởi đầu là lời ru à ơi của bà của mẹ, là mái nhà tranh với dòng sông thanh bình nơi ánh nắng dịu dàng chiếu rọi. Chính vì thế, hãy cùng lắng đọng lại để A1K11 đưa mọi người quay về với những giai điệu du dương như lời hát ru của bà của mẹ, mang đậm vẻ đẹp của vùng đất phương Nam - quê hương chúng ta. Đầu tiên là tiết mục hát tốp ca của tập thể A1K11 với ca khúc mang tên “Bài ca Đất phương Nam” - một sáng tác của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và Lê Giang.

Khép lại tiết mục vừa rồi với giai điệu ngọt ngào của miền đất phương Nam, tiếp theo A1K11 đã đưa mọi người đến với miền Bắc xa xôi, nơi tràn ngập cái đẹp thơ mộng của núi rừng cùng những giai điệu bắt tai và bùng cháy. Với thông điệp tuổi trẻ nhiệt huyết ra sức phát triển, xây dựng đất nước, giữ gìn truyền thống, văn hóa dân tộc Việt Nam. Cuối cùng khép lại buổi trực cờ, là tiết mục vô cùng đặc sắc, vô cùng hoang dã, tiết mục nhảy mashup “À Lôi x Người miền núi chấttt”. Đây cũng chính là bài nhảy được tập thể lớp cố gắng hết mình tập luyện gấp rút trong thời gian vỏn vẹn một tuần lễ, là sự đoàn kết và nỗ lực của rất nhiều cá thể tạo nên một phần trình diễn hoành tráng này.

Lần trực cờ thứ hai của A1K11 như vậy là kết thúc với hai tiết mục, tuy không nhiều nhưng đủ để lại những kỉ niệm khó phai, là những khoảnh khắc vui tươi của thời học sinh mà có lẽ sẽ khó khi nào ta tìm kiếm lại được. Vì thế A1K11 sẽ luôn trân trọng những giây phút được đồng hành với nhau, luôn cháy hết mình với bản năng hoang dã để sau này không còn gì phải nuối tiếc. Cuối lời, tập thể lớp A1K11 kính chúc quý Thầy Cô và các bạn học sinh sẽ có một tuần dạy và học tập thật tốt.