Viết bởi Phạm Huỳnh Anh Thơ (A2K11)

THSP, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Trong mỗi chúng ta đều có những ước mơ, niềm đam mê và tình yêu với cuộc sống, đặc biệt là khi còn ngồi trên ghế nhà trường với biết bao hoài bão về một tương lai tươi sáng. Để thể hiện tất cả những cảm xúc ấy, 11A2 đã đem đến buổi trực cờ với slogan “Mặt trời tuổi trẻ” với ý nghĩa mỗi chúng ta đều có thể sống và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Mở đầu cho buổi trực cờ của A2K11 đó là tiết mục mashup bài hát: Mặt trời của em, Can’t take my eyes of you và Thiếu Niên được trình bày bởi hai giọng ca ngọt ngào là Ngọc Long và Nhật Mỹ. Những giai điệu sôi động và lãng mạn đã để lại dấu ấn về một thời tuổi trẻ hồn nhiên, ngây ngô nhưng cũng có cái “chất” của riêng mình . Không chỉ vậy, hai bạn còn mang đến tiết mục múa độc đáo với những bước chân uyển chuyển và hình thể duyên dáng đã khởi đầu cho buổi trực cờ thật năng động.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng chứng kiến tiết mục tặng quà đặc biệt dành cho các anh chị lớp 12. Đó là những viên kẹo ngọt ngào được gắn kèm với những lời chúc ý nghĩa từ trái tim các bạn lớp 11A2. Tiết mục này là sự thể hiện của tình cảm và sự tri ân của lớp 11 đối với các anh chị lớp 12, cũng như là lời động viên và chúc phúc cho các anh chị khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời học sinh. Chỉ còn một vài tháng nữa thôi, các anh chị sẽ phải chia tay với mái trường mà mình đã gắn bó với nhau bao nhiêu năm qua.

Để kết thúc chương trình “Mặt trời tuổi trẻ”, tập thể A2K11 đã mang đến một tiết mục múa tập thể đầy sôi động và nhiệt huyết với sự kết hợp của hai ca khúc “Kẽo cà kẽo kẹt” và “Sơn Tinh – Thủy Tinh”. Đây là kết quả của những ngày tháng chúng ta cùng nhau luyện tập, cùng nhau vượt qua những khó khăn, mệt nhọc, cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn để hoàn thiện tiết mục này. Màn trình diễn ấn tượng và đáng nhớ đã khắc sâu vào ký ức của chúng ta những khoảnh khắc tuổi trẻ đẹp đẽ, rực rỡ. Xin cảm ơn tất cả chúng ta, những người bạn mà duyên số đã đưa đẩy để chúng ta gặp nhau, để chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau hòa quyện trong một gia đình A2K11.

Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và các bạn đã ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Chúc mọi người có một tuần mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và học tập tốt. Cuối cùng tập thể A2K11 muốn gửi đến tất cả các bạn, những ai sắp bước đến tuổi 18 đầy mới mẻ những lời chào thân thương nhất, chúc cho tất cả các bạn đều đạt được ước mơ của mình, đến được thành phố mà mình mong muốn, bước vào ngôi trường mà mình ao ước, gặp gỡ những người mà mình muốn gặp, và sẽ sống hết mình với những trang mới đang đón chờ ở phía trước.