Viết bởi Trần Chí Vinh (A3K11)

Tập thể A3K11 gửi đến quý thầy cô, anh chị và các bạn tuần mới nhiều năng lượng mới.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ấp ủ cho mình những ước mơ, hoài bão. Ước mơ là nguồn cảm hứng sâu kín trong tâm hồn, mặc dù nó có thể cách xa với hiện thực và tràn đầy tưởng tượng không giới hạn. Tuy nhiên, nó vẫn là một nguồn động viên mạnh mẽ để chúng ta không ngừng phấn đấu và tiến lên, đặc biệt là đối với những người trẻ.

Chính vì thế, đến với buổi trực cờ hôm nay, tập thể A3K11 muốn gửi gắm đến tất cả mọi người thông điệp rằng "Hãy mơ ước mạnh mẽ và kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân, sống hết mình với tuổi trẻ tươi đẹp của chúng ta " thông qua chủ đề " Ước mơ & Tuổi trẻ ".

Trước hết, chúng em xin gửi lời chúc tới những anh chị lớp 12, những người sắp rời xa mái trường THSP để bước vào một chặng đường mới của cuộc đời, chúc anh chị sẽ thật bình tĩnh, tự tin và hoàn thành thật tốt bài thi THPT Quốc gia, đỗ vào trường đại học mình mơ ước, đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới, dù cho kết quả có ra sao, chúng em vẫn luôn tự hào về anh chị, những mảnh ghép không thể thiếu của THPT THSP.

Để tiếp nối chương trình, xin mời quý thầy cô, anh chị và các bạn cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể A3K11.

Mở màn là tiết mục hát “Như ngày hôm qua” và “Đường tôi chở em về” do bạn Hữu Tín, Nhật Tiến trình bày cùng với sự hỗ trợ đệm đàn guitar bởi Việt Hưng, tiết mục rap “Câu chuyện tuổi học trò - A student’s story” do bạn Lê Tòng Bách sáng tác và trình bày. Và để kết thúc tiết mục nhảy "Tình bạn diệu kì" do tập thể A3K11 thể hiện.

Tập thể A3K11 chúc quý thầy cô, anh chị và các bạn có một tuần làm việc và học tập vui vẻ!