Viết bởi Nguyễn Cao Ngọc Bội

Chào mừng mọi người đến với buổi trực cờ của SEEKers – B1K11!!!

"Seekers" có nghĩa là những người đang tìm kiếm, một năm qua tụi mình đã luôn trong trạng thái khám phá sự mới mẻ, những điều hay, điều lạ mà tụi mình chưa từng thử bao giờ tại ngôi nhà “Thực Hành Sư Phạm”. Để rồi giờ đây khi đã trưởng thành hơn, đã không còn là em út của mái nhà nữa, thì hành trình khám phá thanh xuân của tụi mình vẫn còn đang tiếp tục. Chỉ khác là qua hơn một năm gắn bó, tập thể lớp B1K11 đã thân thiết với nhau hơn, vì vậy trên con đường tìm kiếm sắp tới đây, những kỉ niệm mà tụi mình tiếp tục tạo ra cùng nhau sẽ QUẬY và CHÁY hơn bao giờ hết. Và dấu ấn tiếp theo tụi mình tạo nên trên chuyến hành trình tìm kiếm này chính là buổi trực cờ của tập thể B1K11.

Khuấy động bầu không khí của buổi trực cờ là tiết mục phát “kẹo” của bạn Duy Nhật với hai bài hát “Kẻ thù” và “Cho tôi đi lang thang” cùng tiếng đàn guitar của bạn Thái Hà, đã thành công mang đến sự sôi động và náo nhiệt mở đầu cho buổi trực cờ.

Tiếp nối sự sôi động đó lại là một tiết mục mang âm hưởng nhẹ nhàng với bài hát “Bèo dạt mây trôi” được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của bạn Hồng Thắm. Lời nhạc cùng tiếng hát của bạn đã làm mọi người đung đưa theo từng giai điệu, mang đến sự êm dịu khởi động cho tuần mới.

Và cuối cùng chính là tiết mục nhảy mashup “Cò lả - Nam quốc sơn hà”  của tập thể B1K11 cùng nhau biểu diễn. Thông qua các tiết mục lần này, chúng mình muốn tri ân hết thảy những ai đã ngã xuống cho lá cờ còn bay mãi, để tụi mình nói riêng và các bạn học sinh có thể cắp sách đến trường trong hoà bình như ngày hôm nay.

Để có thể trình diễn một cách tốt nhất tụi mình đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều. Cùng ở lại sau mỗi giờ học, cùng vượt qua những khó khăn lúc tập luyện, cũng có những lúc cãi vã và mệt mỏi, nhưng cũng có những khoảng khắc đáng nhớ. Chính sự nhiệt huyết cùng tinh thần đoàn kết, tập thể B1K11 đã thành công có được một màn trình diễn khó quên. Tiếng vỗ tay hò reo của mọi người và thầy cô chính là món quà mà tụi mình nhận được sau những buổi tập luyện vất vả. Những khoảng khắc và kỉ niệm này có lẽ sẽ luôn được hiện hữu mãi trong hồi ức của SEEKers – B1K11. Mong rằng trên hành trình còn lại chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tạo nên thật nhiều những kỉ niệm đẹp, cùng nhau tìm kiếm, khám phá và cháy hết mình với thanh xuân tại ngôi nhà chung B1K11-THSP.

Khép lại buổi trực cờ, tập thể B1K11 cảm ơn các bạn và thầy cô đã theo dõi và cổ vũ cho tiết mục trực cờ của lớp. Chúc mọi người sẽ có một tuần mới thật nhiều năng lượng và thật nhiều niềm vui.  “Nơi đây là nhà – Là tuổi trẻ - Là thanh xuân”