Viết bởi Hà Gia Hân (D1K11)

Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời. Chuyến tàu một chiều mang tên “ tuổi trẻ” rực rỡ chỉ có duy nhất một lần và chẳng thể trở lại, ta chỉ biết hết mình cho khoảng thời gian đẹp đẽ ấy, trong cuộc hành trình ấy, tập thể D1K11 đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn đẹp đẽ bên nhau qua buổi trực cờ đầu tiên của năm học.

Trong không khí se lạnh những ngày đầu xuân, lớp chúng em đã mở đầu buổi trực cờ bằng giọng đọc truyền cảm đầy cảm xúc của hai bạn MC: Hiếu Tín và Mai Phương. Mang theo sắc xuân đang tràn vào tâm hồn mỗi người với mong muốn một cái tết ấm no hạnh phúc bên gia đình, tập thể D1K11 hòa vào không khí tết với tiết mục “Đi để trở về 5” do bạn Trần Hồng Quân trình bày và mashup “Tết này con sẽ về” - “Tết đong đầy” do 3 bạn Lê Khanh, Ngọc Khuê và Quốc Thái trình bày.

Cuối cùng là phần nhảy mashup Arabian Nights - Blackpink- Uptown Funk Remix đầy máu lửa do tập thể lớp trình bày. Qua đó, lớp chúng em muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh năm Giáp Thìn đong đầy thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thế là đã khép lại phần trực cờ của D1K11, mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình tuy không nhất định phải long trời lở đất nhưng nhất định sẽ cảm động đến khắc sâu, chúng em đã đặt thật nhiều ước mơ và hy vọng dưới mái trường THPT THSP.  Vì sao chúng em lại có niềm tin cháy bỏng như vậy ? Bởi vì “Nơi đây là nhà, là tuổi trẻ, là thanh xuân” .

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1605881
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
849
6200
41485
1605881

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn