TRỰC CỜ CỦA LỚP 10A2 - K12

Viết bởi Cao Gia Bảo (A2K12)

Qua những buổi trực cờ của các anh chị khóa trước quá hoàn thiện và quy mô, chúng em thật sự khá áp lực cho tiết mục của lớp em lần đầu tiên thực hiện. Ban đầu chúng em gặp trở ngại ở khâu chuẩn bị âm thanh thế nào để tạo ra một sound nhạc hoàn hảo và mới. Khó khăn tiếp theo là phần tập luyện vũ đạo cho cả nhóm cũng khá bận rộn do việc sắp xếp thời gian tập cho các bạn là khá khó. Với tinh thần đoàn kết và sự hăng hái của lớp thì 10A2 chúng em đã hoàn thiện bài múa xong trước ngày diễn. Chúng em đã chuẩn bị 3 tiết mục cho buổi trực cờ gồm: Đố 10 câu hỏi gồm các lĩnh vực tự nhiên và xã hội; một bài hát song ca bằng tiếng Anh có đệm đàn ghi ta; một bài múa tập thể.

Thật bất ngờ, đến sáng thứ hai, lớp 10A2 chúng em từ các bạn trình diễn hát, múa, dẫn chương trình và cả những bạn ở hậu trường hỗ trợ nhau để có được những giây phút thăng hoa được hoà hết mình vào bầu không khí sôi động, không kém phần trang trọng của buổi chào cờ thứ hai. Chúng em tập thể lớp 10A2 cảm ơn nhà trường THSP đã cho chúng em có cơ hội được bên nhau cùng nhau luyện tập và hơn hết là cùng nhau tạo ra một màn biểu diễn không những sôi động mà còn rất ý nghĩa với mỗi cá nhân trong tập thể 10A2 chúng em. Thông qua những ngày luyện tập cùng nhau để hoàn thành hoạt động này, chúng em đã có thêm cơ hội gia tăng tình bạn, hợp tác bền chặt tốt đẹp với nhau trong lớp 10A2 của chúng em.

Trên đây là cảm nhận của chúng em về buổi trực cờ vừa qua đó sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp về trường Thực hành Sư phạm mà có lẽ chúng em sẽ không bao giờ quên đi được những khoảnh khắc yêu thương cùng nhau.
               

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1605948
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
916
6267
41552
1605948

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn