TRỰC CỜ - A3K12

Viết bởi Nhã Bình (A3K12)

Thoáng cái kì thi giữa kì đã sắp đến, cùng là học sinh và chúng mình cũng thấu hiểu những áp lực mà các bạn phải chịu mỗi khi mùa thi đến. Vì thế A3K12 đã chuẩn bị những tiết mục trực cờ vô cùng đặc sắc và mãn nhãn không chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí mà còn mang đến những lời nhắn ý nghĩa và tiếp sức cho tinh thần của các bạn vào khoảng thời gian khó khăn này!

Mở đầu cho buổi trực cờ là hai tiết mục hát với mong muốn các bạn “Gác lại âu lo” để có một trạng thái tốt nhất, không bị áp lực bởi những môn thi tới. Chưa hết, chúng mình còn mong các bạn chuẩn bị một tinh thần tràn đầy mạnh mẽ, tự tin như “Gods” để vượt qua kì thi một cách suôn sẻ nhất và gặt hái được thật nhiều quả ngọt.

Và phần kết bọn mình chuẩn bị cho các bạn là tiết mục nhảy flashmode “Light em up” vô cùng sôi động và dễ thương, thể hiện được tinh thần đoàn kết của tập thể A3K12 cùng với đó là sự xuất hiện của thầy Lưu Trọng Huỳnh – Bí thư đoàn trường giáo viên chủ nhiệm 10A3!!

Vậy là phần trực cờ của bọn mình đến đây cũng đã kết thúc. Tập thể A3K12 xin chúc các bạn, các thầy cô một tuần làm việc và học tập đầy năng suất, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. Hẹn gặp lại vào một năm sau, A3K12 sẽ cho bạn một bất ngờ lớn hơn!!