Chỉ còn vài ngày nữa học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Để các bạn tự tin làm bài thi môn tiếng Anh, Quý Thầy Cô thông báo các bạn luyện tập thêm qua Ứng dụng miễn phí KeyOn English. Học sinh, đặc biệt là các bạn chưa giỏi, luyện đề liên tục để quen với bài thi.

KeyOn English là nền tảng ứng dụng số được chúng tôi phát triển và cung cấp MIỄN PHÍ cho học sinh và giáo viên đang giảng dạy Tiếng Anh tại trường THPT với nhiều tính năng và tiện ích:

• Hỗ trợ giáo viên : quản lý, theo dõi quá trình luyện tập của học sinh; ứng dụng vào giảng dạy; cập nhật nội dung luyện đề qua tương tác với KeyOn;
  • Luyện thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh: theo mẫu đề chuẩn của bộ GDĐT;
  • Ôn tập kiến thức: câu hỏi Tiếng Anh được phân loại theo thang nhận thức Bloom, giải thích chi tiết từng đáp án;
  • Cung cấp kho dữ liệu: dồi dào luôn được cập nhật liên tục qua các năm.

Những tính năng và tiện ích này sẽ giúp nhà trường, giáo viên dạy tiếng Anh và tất cả học sinh tự tin hơn khi chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao.

KeyOn English - nền tảng hỗ trợ tự học thiết thực và hoàn toàn miễn phí.

Chúc các học sinh của Quý Thầy Cô thi môn tiếng Anh đạt kết quả tích cực!