CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ 2019

Nhằm kết nối kiến thức lý thuyết trên ghế nhà trường với hoạt động thực tiễn, đồng thời tăng cường giáo dục truyền thống, ý thức về cội nguồn dân tộc trong lứa tuổi học đường. Sáng ngày 23/11/2019 trường THPT Thực hành Sư phạm-Đại học Cần Thơ phối hợp với công ty du lịch Paty tổ chức chuyến hoạt động trải nghiệm thực tế tại các tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre. Tham gia chuyến đi này gồm các CB-GV-CNVC trường, đại diện Hội CMHS, phụ huynh học sinh các lớp và gần 500 học sinh của 3 khối 10,11,12.

Tại những nơi đến, các em có dịp tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của địa phương như: Bảo tàng Long An, chùa Vĩnh Tràng, Trại nuôi rắn Đồng Tâm, khu di tích Rạch Gầm-Xoài Mút, các làng nghề thủ công mỹ nghệ từ Dừa, khu du lịch Lan Vương...

Chuyến trải nghiệm giúp các em học sinh rèn luyện những kỹ năng cần thiết như kĩ năng tự tìm hiểu, tự khám phát, làm việc nhóm, giải quyết tình huống .... Các em có thể tự học hỏi, tự tìm hiểu, khám phá về cuộc sống bên ngoài bên cạnh những kiến thức được Thầy-Cô truyền đạt trên ghế nhà trường. Đồng thời, thông qua chương trình trải nghiệm thực tế, nhà trường mong muốn tạo cầu nối gắn kết tình bạn bè, tình thầy trò và sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh.

Ngoài ra, chuyến trải nghiệm còn giúp các em có thêm thời gian thư giản sau những giờ học căng thẳng trước khi bước vào kỳ thi học kỳ 1 sắp đến.

Chuyến đi đã thực sự có ý nghĩa và tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh trong trường.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Trại rắn Đồng Tâm (Tiền Giang)

Bảo tàng Long An

Khu du lịch Cồn Phụng (Bến Tre)

Khu du lịch Lan Vương (Bến Tre)

Bài: Admin, Ảnh: THSPM club

 

Thông tin mới

Bản đồ

Câu lạc bộ

Số lượt truy cập

1192485
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
619
5506
28532
1192485

Lịch Phòng máy

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 - 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn