TIẾP ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN, MỸ VÀ CANADA

Viết bởi Admin

Vào 02 buổi chiều ngày 16/10 và 18/10/2023 Trường THPT Thực hành Sư phạm hân hạnh được đón tiếp đại diện đến từ Trường Đại học Đạm Giang (Tamkang University) của Đài Loan và đại diện các Trường Đại học đến từ Mỹ và Canada.

Tiếp đoán đoàn có TS. Huỳnh Thị Thúy Diễm phó hiệu trưởng và một số thầy cô của trường THPT Thực hành Sư phạm. Tại buổi gặp gỡ, đại diện đến từ các Trường Đại học đã có những chia sẻ hữu ích về các thông tin ngành nghề, cơ hội học bổng, cuộc sống và sinh hoạt học tập tại Đài Loan, Mỹ và Canada. Đây là dịp để phụ huynh và học sinh có cơ hội hiểu biết nhiều hơn về cơ hội du học của học sinh trên địa bàn Tp. Cần Thơ, giúp phụ huynh và học sinh có những định hướng phù hợp trong quá trình nuôi dưỡng ước mơ du học về sau.

Trong tháng 11 và 12/2023 nhà trường sẽ chào đón 2 đoàn du học sinh đến từ Anh và Mỹ đến giao lưu và học tập ngắn hạn tại Trường THPT Thực hành Sư phạm. Đây là dịp để học sinh nhà trường tiếp xúc và trao đổi văn hóa với học sinh quốc tế ngay tại trường.

Từ khi thành lập năm 2011 đến nay, mỗi năm Trường THPT Thực hành Sư phạm đã đón nhiều đoàn nước ngoài đến Trường để giới thiệu về hệ thống giáo dục, môi trường học tập, đặc biệt là Mỹ, Canada, Hà Lan, Australia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, … Hiện tại, Trường THPT Thực hành Sư phạm đã được nâng cấp thành Trường THPT Chất lượng cao, tiếp cận mô hình quốc tế. Trong tương lai, nhà trường sẽ thí điểm và giảng dạy chương trình THPT quốc tế nhằm giúp học sinh có cơ hội học tập trong một môi trường quốc tế ngay tại địa bàn Tp. Cần Thơ.